Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học lỏm trang điểm mắt dự tiệc của các blogger chuyên nghiệp

Trang điểm mắt dự tiệc là một trong những bước tạo điểm nhấn thu hút của những cô gái khi xuất hiện trong các bữa tiệc. Bài viết sẽ tổng hợp những cách trang điểm của những blogger chuyên nghiệp và hướng dẫn đến bạn cách trang điểm mắt với từng đôi mắt để bạn có sự lựa chọn  phù hợp.

Cách trang điểm mắt dự tiệc với từng dáng mắt

Mắt một mí

Đây là đôi mắt này khá phổ biến ở phụ nữ Châu Á. Với một đôi mắt mảnh và nhỏ thế này bạn cần tránh những kiểu trang điểm dày như mắt khói, nó sẽ lấn án hết toàn bộ kích thước của mắt. Để đôi mắt trông to hơn bạn cần dùng bút nhũ sáng màu, nhấn mạnh một đường từ trung tâm đến hết bầu mắt. Sau đó kẻ thêm một đường eyeliner mảnh và đều tay đè lên đường nhũ đó, dậm đậm phần đuôi mắt kéo dài theo kiểu mắt mèo. Bạn đừng quên chải mascara để hàng mi cong và dày để giúp đôi mắt to và rộng hơn.

Học lỏm trang điểm mắt dự tiệc của các blogger chuyên nghiệp (1)

Trang điểm cho mắt một mí đẹp tự nhiên như ý

Mắt sụp mí

Để đôi mắt sụp mí có đường mí thì kẻ một đường eyeliner cho mí trên sẽ là giải pháp tốt nhất khiến mí mắt nổi bật và rõ nét hơn. Để tạo hiệu ứng to tròn cho đôi mắt, kẻ một đường viền mí dày và đậm ở chính giữa mắt và kéo dài ra phía đuôi và mỏng ở phần góc trong mắt. Sử dụng thêm màu phấn nhũ bóng phủ lên phần bầu mắt. Chuốt mascara để hàng mi cong và dày hơn, che đi phần mí bị sụp. Bên cạnh việc kẻ eyeline, thì trang điểm tông màu khói nhẹ, tán phấn tập trung phía bầu mắt cũng rất phù hợp người có dáng mắt này.

Mắt xếch

Ngược lại với đôi mắt cụp, dáng mắt hếch lên có phần đuôi mắt hướng lên trên, tạo cảm giác đôi mắt khá sắc sảo, ấn tượng. Để tạo tỷ lệ cần bằng và hài hòa hơn cho dáng mắt xếch, bạn dùng chì kẻ mặt hoặc bút nhũ màu tối tán dọc theo đường mi dưới kéo ra đến góc ngoài của mắt. Kết hợp thêm chút bóng sáng cho phần góc trong mắt để bắt sáng giúp cân xứng hai mí mắt trên – dưới cũng như phần góc và phía đuôi mắt.

Học lỏm trang điểm mắt dự tiệc của các blogger chuyên nghiệp (2)

Những khiếm khuyết mắt được khắc phục nhờ trang điểm

Đây là những cách trang điểm cho 3 dáng mắt khá phổ biến ở Việt Nam mà bạn có thể áp dụng trang điểm mắt dự tiệc. tuy nhiên ban cũng cần có những lưu ý sau để trang điểm được tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Những lưu ý khi trang điểm

– Để có đôi mắt đẹp nhờ trang điểm thì không hề đơn giản, bạn cần luyện tập những thao tác này nhiều lần để những bước tiến hành được thuần thục dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cũng k nên lạm dụng các loại mỹ phẩm đánh quá đậm để tránh khiến bị già hay đôi mắt mất đi nét tự nhiên.

– Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, chất lượng. Khi sử dụng những loại mỹ phẩm mà có dấu hiệu ngứa sưng khó chịu tì bạn nên dùng sử dụng ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt đến đôi mắt.

Ngoài phương pháp trang điểm mắt dự tiệc bạn có thể áp dụng những cách thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý như phương pháp bấm mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm bấm mí mắt có nguy hiểm không để an tâm cho quá trình thẩm mỹ. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tưu vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899