Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi là tâm lý chung của mọi người khi đôi mắt sở hữu khuyết điểm này. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt ra đời và phát triển vượt bậc chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn.

Hiện tượng mắt lồi là gì?

Hiện tượng mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt.

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi (1)

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi

Mắt lồi khiến bạn cảm thấy mất tự tin, điều này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý như basedow, u bướu, viêm vùng quanh mắt, bệnh mạch máu…

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi

Các mức độ lồi mắt: Độ lồi mắt bình thường của người Việt Nam là 12mm, nếu cao hơn mức đó, bạn đã mắc bệnh mắt lồi và cần phải chữa trị kịp thời.

+ Mức độ nhẹ: Mức độ 1 (từ 13 – 16mm), mức độ 2 (từ 17 – 20mm)

+ Mức độ trung bình: Mức độ 3 (từ 20 –23 mm)

+ Mức độ nặng: Mức độ 4 (trên 24mm)

+ Lồi một mắt: độ lồi phải chênh so với bên mắt còn lại 3mm trở lên.

– Các triệu chứng đi cùng tình trạng mắt lồi: chảy nước mắt sống, luôn có cảm giác chói mắt, bụi bay vào mắt, mắt nóng rát, mắt lồi thường long lanh hơn bình thường, ít chớp mắt và sợ ánh sáng…

Vì vậy mà mọi người hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi. Hiện nay, có nhiều phương pháp để khắc phục khuyết điểm mắt lồi như:

Tùy từng mức độ lồi mắt, chúng ta sẽ có cách chữa mắt lồi phù hợp:

– Mức độ 1: Bạn có thể không cần điều trị.

– Mức độ 2: Cách chữa mắt lồi mức độ này như sau:

+ Đeo kính sẫm màu.

+ Nhỏ các loại Pomade nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc.

+ Nhỏ thuốc nước đặc biệt làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn

– Từ mức độ 3 trở lên: Hiện nay, có 3 phương pháp chính để chữa chứng mắt lồi như sau: uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

+ Thuốc corticoides: Bạn có thể uống Prednisone 100mg khoảng 20 viên/ngày trong khoảng 5 – 7 tuần. Bạn cũng cần lưu ý cơ địa người Việt khó dung nạp corticoides nên có thể điều chỉnh lượng thuốc uống cho phù hợp, tránh xuất huyết tiêu hóa, phù nề do tích nước.

+ Xạ trị: Bác sĩ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Lưu ý trong trường hợp này là nó chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu của bệnh, khi sau hốc mắt đã có sẹo thì cách chữa mắt lồi này không còn tác dụng.

+ Điều trị bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi: Trong trường hợp có sự chỉ định của bác sĩ nếu như tình trạng mắt lồi quá nặng mà không thể áp dụng các phương pháp khác.

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi (2)

Hoang mang không biết làm sao cho mắt hết lồi thì bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé

Để biết được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi có thực sự hiệu quả hay không, bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để thăm khám, tư vấn, như vậy mới có thể tìm ra giải pháp chữa mắt lồi phù hợp và hiệu quả nhất đối với bạn.

Hiện tại ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi nhưng sẽ giải đáp mọi câu hỏi liên quan về tạo hình mắt như: giá bấm mí mắt bao nhiêu? quy trình bấm mí như thế nào?… nhằm đem đến sự lựa chọn thông thái, đúng đắn cho quý khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899