Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách nhận biết hình dáng mắt phượng bạn nên biết

Hình dáng mắt phượng có gì đặc biệt bạn biết không? Đôi mắt phượng là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa biết rõ về đôi mắt này. Cùng theo dõi bài viết để biết cách nhận biết hình dáng mắt phượng nhé!

Cách nhận biết hình dáng mắt phượng

Hình dáng mắt phượng như thế nào?

– Mắt phượng là đôi mắt có 2 nếp mí rõ ràng, hơi dài và có những vết sóng nhỏ ở mí trên.

– Đôi mắt này không mở lớn, cũng không quá nhỏ.

– Lòng đen mắt hơi ẩn, thường rất sáng và đen láy.

– Mắt phượng có hình dáng đuôi mắt hơi xếch lên một chút.

Cách nhận biết hình dáng mắt phượng bạn nên biết 1

Hình dáng mắt phượng được đánh giá cao

Hình dáng mắt phượng nói lên điều gì?

Trong quan niệm của người xưa, Long (Rồng) là biểu tượng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, Phụng (Phượng) là biểu tượng của sự quý phái và vẻ đẹp thuần khiết. Theo như truyền thuyết, khi Long Phụng sum vầy ở nơi nào thì nơi ấy sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và tràn đầy hạnh phúc. Trong nhân tướng học, người ta cũng rất coi trọng cặp mắt phượng thanh tú và luôn toát ra vẻ uy nghiêm, quý phái, khiến người khác luôn kính nể.

Chủ nhân của đôi mắt phượng thường ít bộc lộ nội tâm ra ngoài, vì vậy người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ cũng như ý định của họ. Thế nhưng, trong quan hệ cư xử thường ngày, họ luôn thể hiện sự nhã nhặn, mềm mỏng và rất quan tâm đến những người xung quanh. Hơn nữa, họ hầu hết là những người giàu, khả năng tư duy tốt và có trí tuệ thông minh hơn người. Đàn ông sở hữu đôi mắt phượng có khả năng làm lãnh đạo, luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Làm sao để có đôi mắt phượng?

Như vậy có thể nói, đôi mắt phượng được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Đó là lý do hình dáng mắt phượng luôn được nhiều người ao ước. Vậy làm sao để có được đôi mắt này? Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn.

Cách nhận biết hình dáng mắt phượng bạn nên biết 2

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí cho đôi mắt đẹp cuốn hút

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí là một gợi ý tốt nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp phượng đẹp tự nhiên và cuốn hút. Hiện nay có 2 kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí chính là bấm mí và cắt mí. Tùy từng trường hợp cụ thể và mong muốn của khách hàng bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Bấm mí

Là thủ thuật tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Từ đây, nếp mí mới sẽ hình thành. Bấm mí sẽ tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Cắt mí

Là thủ thuật tạo hình mắt hai mí có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng tích tụ ở mí mắt. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Ngoài những ưu điểm tương tự như bấm mí, cắt mí còn giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa. Nhờ đó, đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ và lih hoạt.

Cả hai phương pháp bấm mí và cắt mí đều tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút. Do đó, đây cũng là những lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt phượng quyến rũ.

Cách nhận biết hình dáng mắt phượng bạn nên biết 3

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Trên đây là cách nhận biết hình dáng mắt phượng bạn nên biết. Đồng thời, những gợi ý để có đôi mắt phượng sẽ giúp bạn có thêm bí quyết làm đẹp hữu ích. Hãy tự tin thực hiện thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899