Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem?

Hình ảnh người mắt lươn là những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về quan điểm mắt lươn xấu hay đẹp. Đôi khi, khuyết điểm của người này lại là ưu điểm của người kia và ngược lại. Bạn có tò mò muốn biết không?

Hình ảnh người mắt lươn

Đa số chúng ta đều cho rằng hình ảnh người mắt lươn đều sẽ không đẹp và không gây được nhiều ấn tượng, bởi theo chuẩn hiện đại, một đôi mắt đẹp phải là cung mắt to, sắc sảo và long lanh như mắt bồ câu. Thế nhưng đó có phải là sự thật, hãy cùng xem qua hình ảnh người mắt lươn sau đây.

Người mẫu Kha Mỹ Vân

Kha Mỹ Vân thuộc thế hệ người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam mùa thứ 2 – Vietnam Next Top Model. Với vẻ đẹp “xấu lạ” cùng đôi mắt lươn siêu cá tính, cô gái này đã tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng mà chắc có lẽ, chỉ gặp lần đầu cũng có thể nhớ mãi. Trong ngành mẫu, bên cạnh khả năng diễn xuất, thần thái gương mặt cũng rất được quan tâm. Có thể nói, đôi mắt lươn tưởng chừng là nhược điểm nhưng bỗng hóa thành vũ khí lợi hại giúp cô từng bước chinh phục khán giả.

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem? 1

Với vẻ đẹp “xấu lạ” cùng đôi mắt lươn siêu cá tính, cô gái này đã tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng

Người mẫu Jang Yoon Ju

Người mẫu Jang Yoon Ju là một trong những chân dài đắt show và giàu có bậc nhất showbiz Hàn Quốc hiện nay. Sở hữu đôi mắt một mí lươn đúng kiểu Hàn Quốc, vẻ đẹp độc đáo này đã góp phần không nhỏ giúp cô liên tục gặt hái được thành công trong môi trường nghệ thuật được xem là khắc nghiệt nhất thế giới.

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem? 2

Người mẫu Jang Yoon Ju là một trong những chân dài đắt show và giàu có bậc nhất showbiz Hàn Quốc hiện nay

Diễn viên Kim Woo Bin

Nếu đã từng xem qua Yêu không kiểm soát, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với khả năng diễn suất tự nhiên, nhập vai xuất thần và cân được tất cả những cảnh quay khó nhất của diễn viên Kim Woo Bin. Với gương mặt điển trai độc đáo, đôi mắt lươn cũng là điểm nhấn khó quên của Kim Woo Bin trong lòng khán giả. Có thể với nhiều người, mắt lươn là khiếm khuyết nhưng với Kim Woo Bin thì đây là “báu vật”.

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem? 3

Với gương mặt điển trai độc đáo, đôi mắt lươn cũng là điểm nhấn khó quên của Kim Woo Bin trong lòng khán giả

Không hài lòng đôi mắt lươn nên làm gì?

Trừ một số trường hợp cá biệt nêu trên, đôi mắt lươn không được xem là đôi mắt đẹp nếu xét theo chuẩn hiện đại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá mặc cảm và hãy tìm cách khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem? 4

Đôi mắt lươn không được xem là đôi mắt đẹp nếu xét theo chuẩn hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu công nghệ phẫu thuật mắt to ưu việt, được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá rất cao. Sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhược điểm nhỏ hẹp của mắt lươn sẽ được khắc phục tối ưu mà không gây bất cứ tổn hại nào cho thị lực

Hình ảnh người mắt lươn bạn có muốn xem? 5

Nhược điểm nhỏ hẹp của mắt lươn sẽ được khắc phục tối ưu với giải pháp phẫu thuật mắt to

Với những hình ảnh người mắt lươn mà chúng tôi cung cấp, hi vọng sẽ giúp bạn không còn phải tự ti nhiều về khuyết điểm của mình. Mặt khác, trong trường hợp bạn không hài lòng với dáng mắt mình sở hữu, hãy cân nhắc áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt to kết hợp nâng chân mày để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899