Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Vừa được áp dụng tại Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đã nhanh chóng thay thế các phương pháp bấm mí khác. Với khả năng tạo mắt bồ câu long lanh như các ngôi sao mà không cần phẫu thuật, không hề gây đau rát hay để lại sẹo, phương pháp này đã và đang gây sốt giới làm đẹp. 

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tương đối đơn giản không cần phẫu thuật. Bằng dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Với thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh.

Hiệu quả thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (1)

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp quyến rũ như các ngôi sao?

Nếu bạn đã có đôi mắt 2 mí nhưng chưa to tròn, bạn có thể áp dụng phương pháp tạo khóe mắt. Với thẩm mỹ tạo khóe mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn như búp bê chỉ sau 30 – 45 phút.

Quy trình bấm mí Dove Eyes

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định những khuyết điểm tồn tại trên mắt bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Giúp mang lại cho bạn một nếp mí mới phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào tổng thể khuôn mặt và nếp mí hiện tại của từng người, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Hiệu quả thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (2)

Quy trình bấm mí Dove Eyes an toàn, nhanh gọn chỉ với 30 phút

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn trước khi phẫu thuật giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Dựa trên các điểm đã được đánh dấu trước, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn mí để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt và từ đó cố định chắc chắn để tạo ra nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc kết thúc, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tự chăm sóc mắt tại nhà.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Tạo đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Nhờ việc đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật, giúp cho mí mắt sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Ngoài ra, nhờ kỹ thuật luồn chỉ qua lớp sụn mí mắt để nối các điểm này với nhau do đó mắt bạn trở nên to tròn và đẹp tự nhiên.

Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Khác với phương pháp bấm mí truyền thống, thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mí mắt, cố định vào sụn mí. Do sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài.

Hiệu quả thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (3)

Với những ưu điểm trên, bấm mí Dove Eyes đã trở thành cơn sốt trong giới làm đẹp

Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Do đó, không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

Nếu bạn đang ao ước có được đôi mắt bồ câu quyến rũ, hãy thử với công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc, phương pháp này hứa hẹn bạn sẽ không làm bạn thất vọng sau khi phẫu thuật. Để có được đôi mắt đẹp như mong đợi, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, có đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899