Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to giải pháp làm đẹp Tuyệt Vời cho đôi mắt nhỏ

Một khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật mắt to và đạt được những thành công cho riêng mình. Hạnh phúc trong câu chuyện của cô gái ấy cũng giống như rất nhiều hạnh phúc của những người đã thực hiện dịch vụ này. Những chia sẻ sau đây có thể là thông tin hữu ích cho bạn.

Hành trình đi phẫu thuật mắt to của tôi

Tôi năm nay mới 28 tuổi, để có được đôi mắt to tròn cân đối như bây giờ, tôi đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật mắt. Đối với một người bình thường, phẫu thuật là một điều gì đó nghe có vẻ đau đớn. Nhưng thực ra có trải nghiệm mới biết nó như thế nào.

Phẫu thuật mắt to giải pháp làm đẹp Tuyệt Vời cho đôi mắt nhỏ

Lúc nhỏ, mắt tôi vốn có hai mắt bị lệch mí, không những vậy mắt cả hai bên đều nhỏ, hơn nữa mắt bên trái lại nhỏ hơn một chút so với mắt phải. Sự chênh lệch này đối với những người tiếp xúc với tôi thường xuyên đều có thể nhận ra. Càng lớn lên, sự không cân xứng này lại càng rõ rệt. Ba mẹ tôi mới quyết định bảo tôi đi phẫu thuật chỉnh hình.

Tôi vốn là người sợ đau, nghe thấy phẫu thuật là đã không dám thực hiện rồi. Nhưng nỗi tự ti vì đôi mắt thường xuyên bị chê ra chê vào khiến tôi lấy dũng cảm thực hiện. Lần đầu tiên, thực sự là không có kinh nghiệm nên tôi đọc rất nhiều thông tin, hỏi một vài người có kinh nghiệm về thẩm mỹ, sau đó tôi đi trực tiếp đến một cơ sở uy tín trong thành phố, lắng nghe tư vấn và quyết định lựa chọn thực hiện bấm mí mắt để cân đối hai nếp mí bị lệch. Tôi lựa chọn bấm mí mắt vì nó được xem là tiểu phẫu đơn giản hơn rất nhiều các phương pháp cắt mí mắt hay phẫu thuật mắt to, việc cắt rạch, xâm lấn mô và cơ vùng lân cận không xảy ra nên khá an toàn.

Tiểu phẫu thành công, tôi chỉ nằm gây tê vùng mí mắt khoảng 30 phút trong khi bác sĩ thực hiện là đã xong xuôi. Những ngày đầu chỉ có cảm giác sưng nhẹ và hơi ngứa như bị muỗi đốt. Chăm sóc khoảng 1 tháng, đôi mắt của tôi được cải thiện lên rất nhiều, hai nếp mí rõ ràng và khá tự nhiên, không hề bị trợn hay lỗi như nhiều người cảnh báo.

Cùng với sự tin tưởng vào phẫu thuật thẩm mỹ, tiếp sau đó 2 tháng, tôi quyết định phẫu thuật mắt to. Quyết định này đến khi tôi chuẩn bị được nâng chức, bởi vì tôi nghĩ, sự thay đổi nhan sắc giống như chìa khóa mở ra sự tự tin cũng như tạo phong cách và dấu ấn riêng của mình trong lòng người khác. Có đẹp thì mới ấn tượng và có giỏi thì mới làm nên chuyện. Tôi còn trẻ, cũng giống như những người trẻ khác, nếu đã quyết tâm thì cứ thế mà làm thôi.

Phẫu thuật mắt to giải pháp làm đẹp Tuyệt Vời cho đôi mắt nhỏ

Sau 2 lần phẫu thuật thành công, tôi cảm thấy khá tự tin về đôi mắt của mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những người có nhu cầu sửa chữa nhược điểm và muốn có được đôi mắt đẹp. Tôi thấy may mắn vì những thông tin chính xác khi tôi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và các địa chỉ uy tín trên các trang thẩm mỹ lẫn kinh nghiệm từ bạn bè, người quen.

Những điều mà phẫu thuật mắt to đã làm được

Phẫu thuật mắt to là sự tổng hợp của các kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tăng chiều dài mắt lẫn kích thước chiều rộng. Một đôi mắt sau khi phẫu thuật mắt to thành công là phải có chiều dài lý tưởng ngang bằng với khoảng cách giữa hai chân mày và giữa hai bên cánh mũi. Mặt khác, chiều dài mắt phải tạo nên độ cân xứng tương đối với độ mở của đôi mắt và sự tiếp xúc của mi trên với lòng đen của mắt.

Phẫu thuật mắt to đem đến hình dạng mắt cân đối, đồng thời tạo ánh nhìn long lanh, trong sáng như mắt bồ câu cho khách hàng. Điều tuyệt vời nhất mà phẫu thuật mắt to làm được là niềm hạnh phúc vui sướng của khách hàng khi thực sự thỏa mãn chất lượng dịch vụ mang lại cho chính bản thân họ.

Phẫu thuật mắt to có an toàn không?

Với những kết quả mà phẫu thuật mắt nói chung và phương pháp phẫu thuật mắt to nói riêng đã và đang đem đến cho khách hàng, sự an toàn và hiệu quả là điều khách hàng có thể cảm nhận được nếu thực sự tin tưởng vào thẩm mỹ hiện đại.

Mong rằng sẽ có nhiều người đạt được mong ước sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp và khắc phục những khiếm khuyết của đôi mắt được trọn vẹn hơn nhờ những điều tuyệt vời mà công nghệ thẩm mỹ tiến bộ khao khát hướng tới.

Phẫu thuật mắt to giải pháp làm đẹp Tuyệt Vời cho đôi mắt nhỏ

Xem thêm: Chia sẽ bí quyết lựa chọn bấm mí ở đâu đẹp?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899