Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mặc cảm hai mắt lệch nhau Khánh Mai đã làm gì

Hai mắt lệch nhau khiến gương mặt mất cân đối và ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể. Điều này cũng gây tâm lý mặc cảm cho chủ nhân của nó. Dưới đây là chia sẻ của bạn Khánh Mai, cũng theo dõi để biết cô ấy đã làm gì khi hai mắt lệch nhau.

Hai mắt lệch nhau là như thế nào?

Hai mắt lệch nhau thường là tình trạng lệch mí mắt hay còn gọi là mí mắt không đều. Đây là hiện tượng nếp gấp mí ở hai bên mắt mất cân xứng (một bên có mí, một bên không hoặc một bên nhiều mí, một bên không có mí…). Tình trạng này khá phổ biến ở nhiều người, có thể do bẩm sinh hoặc sụp mí mắt.

Mặc cảm hai mắt lệch nhau Khánh Mai đã làm gì? 1

Hai mắt lệch nhau ảnh hưởng tính thẩm mỹ chung

Tuy không ảnh hưởng đến thị giác nhưng khuyết điểm hai mắt lệch nhau ảnh hưởng lớn đến diện mạo tổng thể, làm gương mắt mất hài hòa, cân đối. Ngoài ra còn làm giảm khả năng biểu cảm của đôi mắt, gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm cho chủ nhân của nó.

Mặc cảm hai mắt lệch nhau Khánh Mai đã làm gì?

Từ những hạn chế của đôi mắt lệch mí, những người sở hữu nó luôn tìm mọi cách để khắc phục. Cô nàng Khánh Mai là một trong số rất nhiều trường hợp mắc khuyết điểm này. Hãy xem cô nàng biến hóa đôi mắt bị lệch của mình như thế nào nhé!

Trang điểm

Trang điểm là cách Khánh Mai thường xuyên sử dụng để “hô biến” đôi mắt lệch nhau kém duyên theo phong cách của mình. Cô nàng chia sẻ: “Cách che khuyết điểm hai mắt lệch nhau hiệu quả chính là đánh đậm phần mí mắt bằng phấn tối màu và kẻ mắt eye-liner để che đi phần mí mắt bị lệch”.

– Có thể dùng eye-liner dạng gel hoặc dạng nước. Bắt đầu kẻ viền mí từ trong (khóe mắt) ra tới ngoài (đuôi mắt). Với mí mắt trên, kẻ một đường đậm, sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu dần lên phía trên. Đường kẻ mí mắt dưới cũng nên đánh dày và đậm, kẻ từ khoảng 1/3 kéo dài về đuôi mắt.

– Đánh phấn mắt bằng phấn màu nâu tối, tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt. Dùng phấn màu tối sẽ che được khuyết điểm mắt lệch mí, tạo sự cân đối giữa hai bên mắt. Đừng tán quá cao lên phía trên bầu mắt, mà tán qua đường mí mắt một chút.

Mặc cảm hai mắt lệch nhau Khánh Mai đã làm gì? 2

Trang điểm che đôi mắt bị lệch

– Dùng chì kẻ một đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo mí mắt dưới và kéo dài đến 1/3 mí mắt dưới. Điều này tạo cảm giác khóe mắt được nở to, đôi mắt trông cũng to tròn hơn.

– Chải mascara cho đôi mi thêm sắc sảo. Đồng thời, son môi và đánh phấn má bằng tông màu tươi sáng để tạo sự trẻ trung.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Việc trang điểm có thể che được khuyết điểm mắt lệch mí, tuy nhiên tốn nhiều thời gian và công sức. Đó là lý do bạn Khánh Mai đã chuyển hướng sang một giải pháp khác. Cô chia sẻ: “Trang điểm có thể che khuyết điểm hai mắt lệch nhau trong nháy mắt. Tuy nhiên, không thể cứ trang điểm mỗi ngày hay mỗi lần ra ngoài. Đôi mắt sẽ về nguyên trạng sau khi tẩy trang. Vì vậy, mình muốn tìm đến một giải pháp hữu hiệu hơn”.

Và cô nàng quyết định thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa đôi mắt bị lệch. Tại đây, các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho cô phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật tạo chuỗi liên kết cố định giữa sụn mi và da mí mắt, thông qua điểm nhấn đã được định sẵn, bằng thủ thuật luồn chỉ để tạo ra nếp gấp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đều nhau, tình trạng lệch mí sẽ được khắc phục hiệu quả.

Mặc cảm hai mắt lệch nhau Khánh Mai đã làm gì? 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes khắc phục hiệu quả hai mắt lệch nhau

Mặc cảm hai mắt lệch nhau, Khánh Mai đã dùng thủ thuật trang điểm để che đi. Tuy nhiên, cô nhận ra đó không phải là giải pháp thông minh để tạm biệt khuyết điểm này. Cuối cùng, Khánh Mai thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes và cho kết quả rất tốt. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm với bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899