Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những niềm tự hào của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Ra đời vào thời điểm khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ chưa thực sự được đón nhận và phát triển ở nước ta, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn không ngừng nỗ lực xây dựng, chuyển giao công nghệ và ứng dụng toàn diện các loại hình thẩm mỹ; một cách thành công ngoài mong đợi. Cùng tìm hiểu qua bài viết giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital dưới đây.

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Trong thời kì hội nhập, giao thoa văn hóa đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân ở mọi quốc gia trên thế giới. Điều này dẫn đến nhu cầu giao tiếp và được trò chuyện, kết bạn ngày càng tăng cao. Không những thế, sở hữu một diện mạo và hình thức sáng sủa cũng là cách khiến sợi dây kết nối hai con người trở nên ngắn lại; cơ hội trong công việc, cuộc sống cá nhân cũng nhân lên. Tuy nhiên, sự công bằng vốn dĩ không được phân phát cho tất cả mọi người; và những khiếm khuyết của ngoại hình đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (1)

Các cơ sở chính của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thấu hiểu tầm quan trọng của diện mạo và hình thức của con người trong thời đời đại mới; Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được thành lập và gầy dựng trở thành một trong những địa chỉ vàng giúp những người gặp khuyết điểm về ngoại hình có thể lấy lại được sự tự tin. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim luôn tuyển chọn gắt gao đội ngũ y bác sĩ; không chỉ giỏi về chuyên môn; mà còn phải thấu hiểu tận tâm hồn vẻ đẹp riêng của người phụ nữ Việt. Hơn 9,000 ca thẩm mỹ chỉnh hình thành công trong suốt 15 năm là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhân lực hùng hậu – niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước tiên phải kể đến đội ngũ y bác sĩ. Qua quá trình tuyển chọn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã sở hữu được đội ngũ y bác sĩ uy tín với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và đặc biệt, kiến thức giải phẫu và cảm quan thẩm mỹ rất cao. Trong hơn 15 năm, những “người cầm cương” của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao tinh thần tập trung, sự chuẩn xác chuyên môn vào từng ca phẫu thuật; giúp hơn 9,000 khách hàng thực hiện hóa ước mơ hoàn thiện sắc đẹp của mình.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (3)

Đội ngũ y bác sĩ Kim với chuyên môn vững vàng sẽ đảm bảo thành công tối ưu cho tất cả ca phẫu thuật

Đội ngũ công-nhân viên

Đối với đội ngũ công nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ năng và thái độ phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi khách hàng khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang một tâm lý hoài nghi, muốn bày tỏ những nguyện vọng và mong nhận được sự chăm sóc, tư vấn cụ thể nhất. Nếu giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không nói về đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng viên và lực lượng an ninh; thì đây thực sự là thiếu sót rất lớn.

1. Đội ngũ tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn bao gồm những nhân viên phụ trách mảng vấn đáp với khách hàng. Sự thân thiện, chu đáo của những nhân viên này sẽ giúp khách hàng thoải mái bày tỏ nguyện vọng; cũng như những thắc mắc của mình. Trong suốt quá trình thực hiện thăm khám và hậu phẫu, tư vấn viên đóng vai trò rất quan trọng. Khách hàng sẽ được lắng nghe những lời tư vấn hữu ích; cùng lộ trình chăm sóc vết thương phù hợp khi trở về nhà. Thực hiện phẫu thuật thôi chưa đủ, chính những lời tư vấn, hướng dẫn cũng rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (4)

Đội ngũ tư vấn bao gồm những nhân viên phụ trách mảng vấn đáp với khách hàng

2. Đội ngũ điều dưỡng

Đội ngũ điều dưỡng là những trợ lý trực tiếp hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thầm lặng, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp là những miêu tả khi nói về đội ngũ điều dưỡng nơi đây. Là những người sát cánh cùng khách hàng trong suốt lộ trình từ thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu, các điều dưỡng phải là những người được đào tạo kiến thức và kỹ năng chăm sóc đặc biệt. Nhờ đó mà khách hàng luôn được thoải mái tâm lý, an tâm trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng thành quả thẩm mỹ.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (5)

Đội ngũ điều dưỡng là những trợ lý trực tiếp không thể thiếu của các y bác sĩ

3. Đội ngũ bảo vệ, lực lượng an ninh

Đối với một cơ sở lớn, hàng ngày tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng, đội ngũ bảo vệ và lực lượng an ninh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để tối thiểu hóa rủi ro và sự cố không may xảy ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư vào tuyển chọn lực lượng chuyên trách an ninh; bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng. Các nhân viên an ninh là những người chuyên nghiệp, cần mẫn và lịch sự.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital (6)

Đội ngũ bảo vệ và lực lượng an ninh đóng vai trò vô cùng quan trọng

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng hỗ trợ điều trị

Hệ thống phòng hỗ trợ điều trị là khu chức năng chuyên biệt; được đầu tư hiện đại và tiện nghi. Trong thiết kế, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng vào không gian thoáng đãng, sạch sẽ và tối giản chi tiết; nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm và giảm bớt gánh nặng tâm lý. Ở mỗi khu phòng riêng, bao gồm phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu, phòng chỉnh nha, phòng vô trùng,… đều được trang bị những trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (7)

Khu chăm sóc hậu phẫu hiện đại

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (8)

Phòng vô trùng dụng cụ với các thiết bị tối tân

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (9)

Sảnh các khu chức năng được thiết kế như khách sạn 5 sao

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (10)

Phòng thăm khám hậu phẫu và dưỡng thương sạch sẽ, tiện nghi

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (11)

Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn hai nhánh chín bóng tân tiến

Máy móc, trang thiết bị

Máy móc, trang thiết bị là một khía cạnh đáng tự hào khi giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngay cả trong thời điểm khó khăn của những buổi đầu thành lập, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xác định phải chú trọng đầu tư và chuyển giao công nghệ hiện đại về Việt Nam; để phục vụ thăm khám và điều trị chỉnh hình. Trong hơn 15 năm qua, không chỉ đẩy mạnh công tác cập nhật; bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn không ngừng giao lưu hợp tác và kí cam kết chuyển đổi công nghệ với nhiều trung tâm thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

1. Máy Conebeam 3D CT

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (13)

Máy siêu âm ConeBeam 3D

2. Máy cắt xương Hi-speed Asculap

Giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (9)

Máy cắt xương Hi-speed Asculap

Danh sách Trung tâm chăm sóc khách hàng

Hệ thống trung tâm khách hàng phân bổ rộng khắp. Khách hàng ở những khu vực trung tâm hoặc xa trung tâm; có thể tìm hiểu qua bài viết giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

396 Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

93 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

304 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

43 – 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Khi giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi tự hào là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu ở Việt Nam hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về đội ngũ nhân lực và cơ sở vật chất hạ tầng. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ vững tin hơn về quyết định can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện sắc đẹp của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899