Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên Là một trong những biện pháp giúp xoá tan quầng thâm cho đôi mắt trẻ trung mà không tốn quá nhiều tiền và công sức. Cùng tìm hiểu những cách giảm quầng thâm mắt hiệu quả qua bài viết nhé.

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên

Quầng thâm mắt là hiện t dưới mí mắt tượng khiến vùng da sậm màu đôi mắt không được tươi trẻ và linh động. Nguyên nhân khiến mắt xuất hiện quầng thâm có thể là do cơ địa của từng người, hoặc do thức khuya thiếu ngủ hay ngủ quá nhiều, da bị lão hoá khi về già, di truyền,… Cũng vì lý do này mà có rất nhiều chị em phụ nữ có mong muốn giảm quầng thâm mắt. Có rất nhiều cách khắc phục quầng thâm mắt, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn cách giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo những cách sau:

Nha đam

Nha đam cũng là cách giảm quầng thâm của quầng thâm mắt. Bạn chỉ cần lấy lá nha đam bỏ những phần vỏ cứng bên ngoài lấy phần thịt mềm và đắp lên mắt khoảng 15 – 20 phút là đã có đôi mắt không còn thâm quầng do đôi mắt mệt mỏi gây nên.

Dưa chuột

Dưa chuột rất giàu vitamin E giúp ngăn chặn quá trình lão hoá của đôi mắt. Ngoài ra dưa chuột cũng là cách giúp xoá thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn có thể cắt lát mỏng đắp lên vùng mắt để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp nhé.

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên (1)

Giảm quầng thâm mắt cho đôi mắt trẻ trung

Cà ri và sữa

Trộn đều cà ri và sữa vào với nhau, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng mắt bị thâm quầng trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau rửa sạch bạn sẽ ngạc nhiên bởi tác dụng trắng sáng vùng mắt mà phương pháp này mang lại.

Túi trà

Với những túi trà đã được sử dụng bạn đừng vội bỏ đi, vì đây sẽ là cách khắc phục quầng thâm mắt hữu hiệu. Bạn chỉ cần chườm túi trà lên hai mắt trong khi đang nằm khoảng 15 -25 phút thì sẽ hạn chế đáng kể được quầng thâm mắt.

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên (2)

Túi trà cách làm giảm đi quầng thâm mắt an toàn và hiệu quả

Những lưu ý khi giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên

Giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên không phải đối với ai khi tiến hành cũng có thể thành công. Tuỳ theo cơ địa của từng người mà hiệu quả của phương pháp này sẽ khác nhau. Cũng có nhiều trường hợp dị ứng với những thành phần có trong nha đam, cà ri,…. Nếu bạn gặp phải những vấn đề ngứa rát, xuất hiện mụn đỏ hay dấu hiệu dị ứng thì nên ngừng sử dụng.

Có nhiều trường hợp dù đã thực hiện giảm quầng thâm mắt bằng cách tự nhiên rất lâu nhưng không mang lại kết quả thì bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả hơn như phẫu thuật cắt mí mắt dưới để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Đã có rất nhiều chị em áp dụng phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hầu hết những khách hàng đều hài lòng với kết quả mà mình nhận lại được. Bạn cũng có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899