Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn

Vùng da quanh mắt vốn mỏng manh và nhạy cảm, là nơi chịu tác động nhiều nhất của quá trình lão hóa. Trong đó, các dấu hiệu chảy xệ, chùng nhăn của chân mày khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng, kiếm tìm giải pháp. Hiện nay, cách giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn hay công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được nhiều người áp dụng thành công.

Giảm chùng nhão chân mày với đôi bàn tay

Với những động tác massage đơn giản, khéo léo của đôi bàn tay một cách thường xuyên có thể cải thiện được tình trạng chùng nhão chân mày hiệu quả. Massage giúp kích thích lưu thông máu và thần kinh cơ, làm tan mỡ và ngăn ngừa tích tụ mỡ trên mí mắt.

Bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng, thả lỏng cơ thể và hít thở thật sâu. Sau đó, lấy đường giữa trán làm ranh giới và đặt bốn đầu ngón tay vào bắt đầu day, miết với lực vừa phải. Thực hiện từ trong ra ngoài từ 10 – 20 lần.

Giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn 01

Giảm chùng nhão chân mày với các thao tác đơn giản của đôi bàn tay

Đồng thời, kết hợp dùng ngón trỏ day nhẹ nhàng vùng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy trôn ốc từ 10 – 20 lần. Động tác này giúp kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng cường dinh dưỡng cho vùng bị bệnh.

Tình trạng chân mày chùng nhão được khắc phục với các thao tác đơn giản của đôi bàn tay. Tuy nhiên, để thực hiện bạn cần có kiến thức và sự kiên trì, thời gian mới có kết quả.

Giảm chùng nhão chân mày với phương pháp thẩm mỹ

Các phương pháp nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và an toàn sẽ là cách giảm chùng nhão chân mày hiệu quả, duy trì ổn định vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho gương mặt.

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp định hình vị trí chân mày mới cao hơn, loại bỏ da chùng mỡ thừa và xóa đi các nếp nhăn vùng mắt.

Giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn 02

Phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày với nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng chân mày bằng chỉ

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ được thực hiện bởi sợi chỉ collagen siêu nhỏ, thao tác cấy ghép dưới bề mặt da theo cấu trúc lưới đỡ.

Dưới sự khéo léo của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sợi chỉ collagen được liên kết, kéo cung chân mày hướng về phía tóc và neo vào chân tóc theo vị trí đã xác định trước đó. Kỹ thuật này với sợi chỉ collagen đạt chuẩn y sinh học, được vô trùng còn có tác dụng kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên, nâng đỡ cung chân mày cao thanh thoát trong suốt thời gian dài.

Giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn 03

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ tiên tiến

Nâng chân mày nội soi căng da trán

Kỹ thuật nâng chân mày nội soi căng da trán thực hiện thông qua một đường rạch siêu mảnh ở chân trán sát bờ tóc, bác sĩ dùng dụng cụ nội soi tiến hành kéo căng mô mềm, loại bỏ da chùng mỡ thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với gương mặt.

Giảm chùng nhão chân mày chỉ với đôi bàn tay của bạn 04

Nâng chân mày nội soi căng da trán không để lại sẹo

Nhiều năm qua, nâng chân mày nội soi căng da trán trở thành phương pháp thẩm mỹ giảm chùng nhão chân mày nhận được sự quan tâm, ưu ái đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm khi thẩm mỹ nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ tiên tiến: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn, áp dụng các phương pháp giảm chùng nhão chân mày với công nghệ tiên tiến, hiệu quả và an toàn vượt trội. Các phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Cơ cở vật chất hiện đại: Không gian thoáng đãng, xanh sạch theo tiêu chuẩn 5 sao, môi trường thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Hệ thống máy móc tối tân luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư, nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng chân mày. Cùng với đó, nhân viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, có khả năng truyền đạt cùng sự nhiệt tình, tận tâm với từng trường hợp khách hàng. Lắng nghe và chia sẻ cũng là một trong những yếu tố đem đến sự thành công của hàng nghìn ca thẩm mỹ nâng chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chăm sóc khoa học, chu đáo: Sau nâng chân mày, nhân viên điều dưỡng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc tận tình, chu đáo với hệ thống máy móc tối tân. Đặc biệt, bệnh viện đưa vào sử dụng máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau.

Tình trạng chùng nhão chân mày được khắc phục hiệu quả, vị trí chân mày mới cao hơn, thanh thoát cho gương mặt tươi trẻ. Với công nghệ tiên tiến và an toàn, các phương pháp nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp hàng đầu giảm chùng nhão chân mày, trả lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899