Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ để có vẻ đẹp quyến rũ hơn. Nhưng họ cũng đặt ra yêu cầu an toàn, ít can thiệp phẫu thuật. Vì vậy, bấm mí ra đời là giải pháp để thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật.Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay bấm mí mắt là kỹ thuật hết sức đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả của nó khiến nhiều chị em phải bất ngờ. Vừa mang lại kết quả thẩm mỹ mắt to lại vừa an toàn nên bấm mí đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Đối tượng thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Với đối tượng khách hàng có các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí hay mí lót, mắt to nhỏ không đều nhau thì bấm mí mắt được xem là giải pháp tối ưu nhất. Những khách hàng có thể áp dụng công nghệ này thường có độ tuổi dưới 30 để đảm bảo không có da chùng và mỡ thừa dưới mí mắt.

Bấm mí được thực hiện như thế nào?

Bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì không kém gì các phẫu thuật cắt mí khác. Bác sĩ chỉ sử dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Phương pháp này không đụng đến dao kéo, không rạch da hay bóc tách gây tổn thương các cấu trúc sâu của mắt. Hệ thống thần kinh mắt không hề bị ảnh hưởng trong quá trình bấm mí nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Thêm vào đó, chỉ tự tiêu giúp việc tạo nếp mí mắt mới được duy trì lâu dài. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải quay lại bệnh viện cắt chỉ lần hai. Giảm thiểu được các biến chứng nhiễm trùng có thể mắc phải.

Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Quy trình bấm mí thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Quy trình bấm mí thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra qua 5 bước, Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn và sự vô trùng trong khi tiến hành.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt

Thời gian thực hiện bấm mí chỉ khoảng 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không phải lưu lại bệnh viện. Về nhà, bạn cần giữ gìn và chú ý chăm sóc cho mắt trong vòng 1 tuần. Nhằm hồi phục các tổn thương trong quá trình bấm mí.

Chăm sóc sau khi bấm mí như thế nào?

Sau khi tiến hành xong bạn nên thực hiện tốt các chăm sóc mắt tại nhà để có được hiệu quả mong muốn.

–    Trong vòng 3-4 ngày sau bấm mí, vùng mắt thường sưng phù nề nhẹ. Cần chườm đá lạnh vùng quanh mắt.

–    Uống và bôi thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng.

–    Vệ sinh sạch vùng mí bằng gạc sạch tẩm nước muối sinh lý.

–    Không dụi mắt, không trang điểm trong vòng một tháng sau khi nhấn mí.

–    Cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý theo chỉ dẫn của bác sĩ.

–    Ngủ đủ giờ, tránh thức khuya tổn hại cho mắt.

–    Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

–    Hạn chế ngồi máy tính, đọc sách để giảm cường độ điều tiết của mắt.

Giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy là yếu tố quyết định thành công thẩm mỹ

Thẩm  mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải thật khéo léo, có trình độ chuyên môn và tay nghề chắc chắn mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trong hơn 15 năm qua. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899