Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi ở đâu

Thẩm mỹ mắt lồi ở đâu là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mắt lồi không chỉ đơn thuần là một nhược điểm ngoại hình mà còn là hậu quả của một số bệnh lý nguy hiểm khác. Vì vậy, bệnh nhân bị chứng mắt lồi nên nhanh chóng tìm ra phương pháp giải quyết cũng như xác định thẩm mỹ mắt lồi ở đâu hiệu quả để thực hiện điều trị.

Mắt lồi do đâu mà có?

Mắt lồi rất dễ nhận biết do phần cầu mắt nhô ra ngoài quá mức cho phép so với tiêu chuẩn thẩm mỹ của gương mặt. Lúc này, mắt sẽ bị trố và mọi người thường gọi nó với cái tên “mắt ốc nhồi”. Mắt ốc nhồi làm giảm sút nghiêm trọng vẻ đẹp đôi mắt và sự cân đối hài hòa của khuôn mặt, từ đó gây nên cảm giác tự ti, mặc cảm khi giao tiếp. Vậy chứng mắt lồi do đâu mà có?

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi ở đâu 1

Cường năng tuyến giáp trạng (Basedow) là một trong những nguyên nhân khiến mắt bị lồi

Ngoài yếu tố bẩm sinh, mắt lồi có thể là hậu quả của u di căn (tuyến tiền liệt, ung thư vú hoặc phổi), viêm tổ chức hốc mắt do viêm xoang cấp. Nhiều trường hợp ghi nhận, bệnh nhân HIV cũng là đối tượng dễ mắc chứng mắt lồi do tổ chức hốc mắt bị viêm nấm, mất kháng thể chống cực dẫn đến bệnh tình nặng hơn. Bên cạnh đó, u hạch hốc mắt, chấn thương khiến tụ máu hốc mắt, cường năng tuyến giáp trạng (Basedow) cũng là những nguyên nhân khiến mắt bị lồi.

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Với những nguyên nhân kể trên, chúng ta đã biết được mức độ nguy hiểm của chứng mắt lồi không chỉ dừng lại ở mặt thẩm mỹ. Vì vậy, ngay khi phát hiện sự bất thường điểm cầu mắt, bạn phải nhanh chóng liên hệ bác sĩ chuyên khoa để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, chữa trị mắt lồi có thể được thực hiện như sau:

– Uống thuốc Corticoides Predisone từ 5-7 tuần; tuy nhiên, để đảm bảo cơ địa có tương thích với thành phần Corticoides hay không bạn nên liên hệ bác sĩ để được tư vấn.

– Thực hiện xạ trị để chiếu tia phóng xạ vào hốc mắt, thích hợp với giai đoạn 1 của chứng mắt lồi.

– Phẫu thuật mắt lồi như khâu cò mí mắt, phẫu thuật giảm độ co rút cơ vận nhãn.

– Trong trường hợp mắt lồi do các bệnh lý khác, bạn phải thăm khám và điều trị các bệnh này trước.

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi ở đâu 2

Mức độ nguy hiểm của chứng mắt lồi không chỉ dừng lại ở mặt thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt lồi ở đâu hiệu quả?

Vậy thẩm mỹ mắt lồi ở đâu hiệu quả? Hiện nay, phẫu thuật mắt lồi chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa mắt hoặc trung tâm nhãn khoa. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy dựa vào những tiêu chí sau đây:

1. Trung tâm nhãn khoa được cấp phép hoạt động và thực hiện điều trị.

2. Có danh tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt.

3. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy.

4. Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, phục vụ chuyên dụng cho từng loại hình điều trị.

5. Nhận được phản hồi tích cực của khách hàng đã thực hiện điều trị thành công.

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt lồi ở đâu 3

Phẫu thuật mắt lồi chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa mắt hoặc trung tâm nhãn khoa

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn biết thêm một số thông tin về chứng mắt lồi cũng như tiêu chí đánh giá thẩm mỹ mắt lồi ở đâu hiệu quả. Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không có dịch vụ phẫu thuật mắt lồi, có thể tìm đến các trung tâm nhãn khoa uy tín như bệnh viện mắt TW để thực hiện thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899