Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không

Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh chung của phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30. Để khắc phục khuyết điểm này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí dưới. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm lời giải cho vấn đề này.

Cắt mí dưới đem lại đôi mắt trẻ trung

Cắt mí dưới là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí dưới là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và nhẹ nhàng, không xâm lấn và không tác động sâu. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới rồi cắt bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ tích tụ. Sau khi cắt mí dưới, bạn sẽ có được một đôi mắt trẻ trung và cuốn hút ánh nhìn. Vậy cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không 1

Cắt mí dưới giúp loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt

Cắt mí dưới có để lại sẹo không?

Cắt mí dưới có để lại sẹo khôngchi phí thẩm mỹ mắt to đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cắt mí dưới là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí dưới mà không gây xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt.

Giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không 2

Cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ không để lại sẹo

Loại chỉ được bác sĩ sử dụng khi khâu đóng vết thương là chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Khi phẫu thuật cắt mí dưới kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ sao cho không để lại vết sẹo trên mắt bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tạo đôi mắt trẻ trung với phương pháp này.

Vì sao cắt mí dưới lại được ưa chuộng?

Sau khi giải đáp vấn đề cắt mí dưới có để lại sẹo không, chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao cắt mí dưới lại được ưa chuộng. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này được yêu thích là vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Không xâm lấn

Cắt mí dưới là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại nên có độ an toàn cao. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động lên phần mí mắt mà không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mắt. Vì thế sau phẫu thuật, thị lực và sức khỏe của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không 3

Cắt mí dưới áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản

Không đau và không để lại sẹo

Phương pháp cắt mí dưới không gây đau đớn vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước khi bắt đầu phẫu thuật. Khi ca cắt mí dưới kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ áp sát vào đường màng mắt. Vì vậy, phẫu thuật này sẽ không để lại sẹo trên mắt của bạn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Với kỹ thuật cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và trẻ trung. Kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Giải đáp băn khoăn cắt mí dưới có để lại sẹo không 4

Kết quả sau khi cắt mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiến hành và phục hồi nhanh

Phương pháp này áp dụng kỹ thuật đơn giản, vì vậy không mất nhiều thời gian thực hiện. Một ca cắt mí dưới chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Khi phẫu thuật xong, bạn có thể về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếu được chăm sóc đúng cách, mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định sau khoảng 7 đến 10 ngày.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng đã tìm được lời giải cho vấn đề: “Cắt mí dưới có để lại sẹo không?”. Nếu muốn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt tươi trẻ, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899