Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Em muốn thực hiện cắt mí để làm đẹp cho đôi mắt mình. Nhưng em không biết giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thúy Kiều – Ninh Thuận)

Bác sĩ trả lời:

Bạn Thúy Kiều thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Giới thiệu dịch vụ cắt mí

Cắt mí là gì?

Cắt mí là một trong những công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt mà không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Ai nên thực hiện cắt mí?

+ Cả nam và nữ trên 18 tuổi đều có thể thực hiện.

+ Người không may sở hữu đôi mắt chỉ có một nếp mí.

+ Hai mí mắt không đều nhau.

+ Người từng thực hiện cắt mí nhưng có kết quả không như mong đợi.

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn.

Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu? (1)

Khuyết điểm mắt một mí khiến khuôn mặt trở nên kém tươi tắn

Ưu điểm dịch vụ cắt mí

Tạo đôi mắt hai mí to tròn: Không chỉ khắc phục được các khuyết điểm không đáng có của mắt mà cắt mí còn giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản: Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ rạch một đoạn nhỏ dọc đường bờ mí trên, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và hình thành nếp mí mới cho mắt.

Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn, không gây hại đến thị lực: Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây hại đến thị lực.

Thời gian phục hồi nhanh: Chỉ sau 5-7 ngày tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ, mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không còn dấu hiệu sưng bầm, đau nhức hay để lại sẹo. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, tự nhiên.

Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bên cạnh các tiêu chí về mức độ an toàn, hiệu quả thì giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng.

Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kỹ thuật trực tiếp thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới nên đảm bảo về kết quả.

Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu? (3)

Kết quả sau khi cắt mí

Hơn nữa, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cắt mí chuyên nghiệp với mức giá rất hợp lý, tương xứng với kết quả thẩm mỹ đạt được và phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí của sau đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tuy nhiên bạn nên lưu ý giá cắt mí còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người.

Dịch vụ thẩm mỹ Bảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Những thông tin trong bài viết trên chắc hẳn bạn Thúy Kiều đã có đáp án cho câu hỏi: “Giá cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899