Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bạn bè nhận xét tôi già trước tuổi, bởi lẽ đôi mắt bỗng nhiên bị sụp cách đây 1 năm. Nghe mọi người rỉ tai nhau là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhưng tôi phân vân có thật sự công nghệ này chữa được sụp mí không? Giá cắt mí mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Thúy Vân, 30 tuổi)Chào chị Vân!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt có thật sự chữa sụp mí mắt không? Giá cắt mí mắt là bao nhiêu?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt chữa sụp mí mắt

Trước tiên để chị Vân không phải lo lắng, chúng tôi xin khẳng định sụp mí mắt có thể khắc phục được nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này được thực hiện 1 cách đơn giản chỉ trong vòng 30 phút: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên bờ mi mắt rồi loại bỏ bọng mỡ, da chùng đồng thời định hình nếp mí mới. Do đó, nhanh chóng giúp chị khắc phục tình trạng sụp mí mắt của mình.

Giá cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?(1)

Giá cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để chỉnh sửa những khuyết điểm: mắt một mí, mí mắt 2 bên không đều, mí mắt chảy xệ do tuổi tác, mắt có bọng mỡ, sụp mí mắt… Có nhiều khách hàng đã lựa chọn bệnh viện chúng tôi bởi không chỉ có mức giá cắt mí mắt phải chăng mà quy trình phẫu thuật được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt và tỉ mỉ, áp dụng những thiết bị hỗ trợ tân tiến, hiện đại nhất.

Giá cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?(2)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý

Dưới đây, chúng tôi xin cập nhập bảng giá cắt mí mắt Hàn Quốc cho chị tham khảo:

Bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ30 – 45
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ30 – 45
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ30 – 45
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ30 – 45
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ40 – 45

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (tùy vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng mà có mức chi phí phù hợp).

Những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được cho thắc mắc của chị Vân về “Cắt mí mắt có thật sự chữa sụp mí mắt không? Giá cắt mí mắt là bao nhiêu?”. Nếu chị mong muốn lấy lại nét tươi trẻ trên khuôn mặt của mình, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899