Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn khi bạn lười biếng

Đuôi mắt có nếp nhăn chủ yếu do tác động của quá trình lão hóa gây ra. Thế nhưng trên thực tế, tình trạng này còn xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác; và phải làm thế nào để khắc phục nếu bạn là người lười biếng, không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc cải thiện nhược điểm này?

Nguyên nhân làm đuôi mắt có nếp nhăn

Đuôi mắt có nếp nhăn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ trung niên dẫu biết rằng đây là tình trạng sẽ phải đôi mắt khi bước qua độ tuổi này. Không chỉ đuôi mắt mà vùng da quanh mắt sẽ có dấu hiệu sạm đi, nhăn nheo chùng nhão gây mất thẩm mỹ; nhất là khiến gương mặt già nua, thiếu sức sống hơn rất nhiều. Lão hóa là “thủ phạm” chính làm đuôi mắt có nếp nhăn và xỉn màu. Sau quá trình dài hoạt đống, các tổ chức nâng đỡ dưới da sẽ bị bào mòn và yếu dần khiến độ ẩm mất đi.

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn khi bạn lười biếng 1

Đuôi mắt có nếp nhăn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ trung niên

Bên cạnh đó, đuôi mắt có nếp nhăn còn xảy ra ngay cả khi bạn vẫn còn đang rất trẻ – độ tuổi mà các tổ chức dưới da vẫn còn mạnh khỏe. Vậy lý do tại sao gây ra tình trạng này? Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc lạm dụng các mỹ phẩm dưỡng mắt, thói quen dụi, nheo mắt thường xuyên, uống ít nước và nhất là chế độ ngủ nghỉ mất cân đối dẫn đến suy yếu các cơ đàn hồi của điểm da này.

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn

Đuôi mắt có nếp nhăn nếu đang ở tình trạng nhẹ hay nặng đều có những cách xử lý tương ứng, rất hiệu quả và nhanh chóng. Phụ nữ trung niên hay các bạn gái không muốn mất quá nhiều thời gian vẫn có thể thực hiện được.

Nước cà rốt

Cà rốt là loại thực vật giàu vitamin A, E không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp đuôi mắt có nếp nhăn bị xóa mờ đi một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần rửa sạch hết bùn đất, cạo vỏ và ép lấy nước. Để hiệu quả nhanh hơn, hãy nhỏ vào vài giọt tinh dầu dừa và cất trong ngăn mắt tủ lạnh từ 1-2 giờ.

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn khi bạn lười biếng 2

Cà rốt là loại thực vật giàu vitamin A, E không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp đuôi mắt có nếp nhăn bị xóa mờ đi một cách hiệu quả

Dưa chuột

Nếu thường xuyên làm đẹp hay là thành viên tích cực của các diễn đàn thẩm mỹ, bạn sẽ không thể không biết dưa chuột – “mỹ phẩm tự nhiên” rất dễ tìm, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ. Có hai cách để sử dụng dưa chuột xóa đuôi mắt có nếp nhăn là cắt lát đắp trực tiếp hoặc ép nước để thấm đều điểm da này. Sau một thời gian áp dụng, các nếp nhăn sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn khi bạn lười biếng 3

Có hai cách để sử dụng dưa chuột xóa đuôi mắt có nếp nhăn là cắt lát đắp trực tiếp hoặc ép nước

Phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ xóa nếp nhăn cuối cùng nhưng cũng là giải pháp tối ưu nhất chính là mở phẫu thuật lấy mỡ thừa và làm mờ dấu chân chim đuôi mắt. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch mảnh theo cung tam giác góc mắt và luồn dụng cụ vào trong, cắt bỏ tối ưu mỡ thừa và da chùng đuôi mắt, giúp nếp nhăn được căng ra và tươi sáng như bình thường.

Cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn khi bạn lười biếng 4

Mô phỏng thao tác xóa nếp nhăn đuôi mắt nhờ phẫu thuật

Cả ba cách xử lý đuôi mắt có nếp nhăn được đề cập trong bài viết đều rất an toàn và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ và thời gian điều trị nhanh nhất, hãy cân nhắc giải pháp thứ 3 chính là tạo khóe mắt ngoài ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899