Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đừng dùng miếng dán kích mí khi biết điều này

Miếng dán kích mí được sử dụng hiện nay cho rất nhiều trường hợp như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt hai mí nhưng mí mắt không được to và rõ ràng,…. đều có thể sử dụng miếng dán kích mí. Tuy nhiên khi biết về những tác hại khôn lường từ dụng cụ làm đẹp này thì chắc hẳn bạn sẽ từ bỏ chúng ngay.

Tác hại khôn lường của miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là gì?

Miếng dán kích mí là một trong những công cụ hỗ trợ cho những bạn gái mang khiếm khuyết mắt như mắt một mí, mí mắt không rõ ràng sử dụng để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và nhanh chóng. Miếng dán kích mí cũng có cấu tạo khá đơn giản được làm từ silicon hoặc plastic trong suốt, có màu gần với màu da mí mắt, mặt trong có gắn một lớp keo dùng để cố định miếng dán lên mí mắt và tạo hình nếp mí đôi cho mắt.

Đừng dùng miếng dán kích mí khi biết điều này (1)

Miếng dán kích mí dễ dàng sử dụng

Miếng dán kích mí hiện đang được sử dụng khá rộng rãi do dễ sử dụng, giá thành lại khá rẻ chỉ từ 20 – 120 ngàn đồng/ vỉ là bạn đã sở hữu một bộ dụng cụ dán mí. Bên cạnh đó để mua sản phẩm này cũng không quá khó khăn bạn có thể tìm mua ở những tiệm mỹ phẩm, hay trên mạng. Tuy nhiên đây vẫn là phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại cho đôi mắt.

Tác hại khôn lường của miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí sử dụng chất keo để cố định vào mí mắt. Thông thường những loại keo sử dụng để dán lên mắt là keo sinh học an toàn như: fibrin, collagen. Tuy nhiên, những loại keo này có giá thành rất đắt đỏ. Với sản phẩm miếng dán kích mí chỉ từ vài chục đến 1 trăm nghìn đồng/vỉ thì rất khó để có thể sử dụng keo an toàn. Bên cạnh đó trên thị trường tràn ngập những loại keo dán mí giả, nhái rất khó đâu là hàng thật có chất lượng cao.

Đừng dùng miếng dán kích mí khi biết điều này (2)

Tác hại khôn lường từ miếng dán kích mí

Da mắt là phần rất nhạy cảm và mỏng nên khi những hoá chất trong keo dán tiếp xúc nhiều với mí mắt có thể gây ra các biểu hiện như phù nề, dị ứng da mi mắt, dị tật, để lại sẹo. Nghiêm trọng hơn, gặp trời mưa hay vô tình dụi mắt, chất keo có thể trôi vào trong mắt, gây viêm giác mạc, hỏng mắt. Đó là chưa kể trong quá trình dán hoặc gỡ mí giả, nếu thao tác không khéo léo có thể làm trầy xước, tổn thương vùng da mí mắt.

Cũng vì lý do này mà những chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả hơn như bấm mí mắt hay cắt mí mắt để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ mắt là giúp cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất hiện nay phải kể đến nhấn mí mắt và cắt mí mắt. Đây là hai phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc: Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Với nhấn mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt sau đó điều chỉ nếp gấp mí tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Đừng dùng miếng dán kích mí khi biết điều này (3)

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt: Đây chỉ là tiểu phẫu giúp tạo hình mắt hai mí đồng thời khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,…. Chỉ với những thao tác cắt rạch một đường mảnh trên mí mắt loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ đồng thời tạo hình mắt hai mí là bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo cả hai phương pháp này để giúp có đôi mắt đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp làm đẹp hiệu quả nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899