Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Đội ngũ y bác sĩ uy tín là niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong 15 năm xây dựng và phát triển; với quy trình tuyển dụng đào tạo nghiêm ngặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chiêu mộ hàng trăm cá nhân xuất sắc; tốt nghiệp từ những học viện, trung tâm giải phẫu chỉnh hình danh tiếng trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín về chuyên môn và kinh nghiệm

Chuyên môn y thuật

Là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trước hết phải nắm vững chuyên môn y thuật và kiến thức giải phẫu thẩm mỹ. Đây là yếu tố then chốt quyết định đến tay nghề của bác sĩ và mức độ thành công của ca phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được học tập và đào tạo bài bản với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín (1)

Đội ngũ y bác sĩ uy tín và tài năng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kinh nghiệm về giải phẫu thẩm mỹ

Với đặc thù về lĩnh vực thẩm mỹ, bản thân mỗi y bác sĩ phải là một “kiến trúc sư” tài ba thực sự. Bởi những thay đổi, chỉnh hình các bộ phận trên gương mặt sẽ phải tự nhiên nhất và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất; tránh tối đa sự giả tạo và biến chứng nguy hiểm. Gần 10,000 ca phẫu thuật thành công đã phần nào chứng minh được, đội ngũ y bác sĩ Kim là những nghệ sĩ tài năng trên con đường kiến tạo vẻ đẹp Việt.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín (2)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám và tư vấn phương pháp cho khách hàng

Y đức, tâm huyết với khách hàng

Thấu hiểu khách hàng

Thấu hiểu là điều cần thiết mà mỗi y bác sĩ đều nên có. Chỉ khi thật sự lắng nghe và nắm rõ nguyện vọng và nỗi lòng của khách hàng, bác sĩ mới có thể đưa ra những lời tư vấn chính xác và phù hợp nhất. Khi trực tiếp thăm khám với y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ cảm thấy tâm lý thoải mái hơn, sẵn sàng bày tỏ những thắc mắc, hoài nghi; và cả những lo lắng trong lòng khi đi đến quyết định can thiệp thẩm mỹ – thay đổi cuộc sống.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín (3)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang lắng nghe nguyện vọng của khách hàng

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được chăm sóc và phục vụ tận tình chu đáo; từ khâu tiếp đón đến hoàn tất phẫu thuật. Khách hàng là người thân – tôn chỉ chung của đội ngũ y bác sĩ uy tín Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tuân theo và thực hiện triệt để. Bác sĩ phụ trách ca sẽ theo dõi và thăm khám liên tục; để đảm bảo thể trạng và tâm ký khách hàng luôn ở mức ổn định.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín (4)

Khách hàng đang được xét nghiệm tiền phẫu và khám sức khỏe tổng quát

Đội ngũ y bác sĩ uy tín với các chuyên gia nước ngoài

Hằng năm, bệnh viện luôn tạo điều kiện cho các bác sĩ tài năng hoặc có nhu cầu; được học tập và giao lưu tu nghiệp ở nước ngoài. Các y bác sĩ, nghiên cứu sinh tài năng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia, giáo sư thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Úc và Hoa Kỳ; bởi tinh thần học hỏi và chuyên môn vững vàng . Đây chính là những cơ hội quý báu giúp đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giao lưu học tập và nâng cao tay nghề; đồng thời là đầu nối giúp chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tối tân nhất về Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín (5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên gia thẩm mỹ đến từ Pháp

Đội ngũ bác sĩ uy tín chính là trụ cột vững chắc; giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo được lòng tin và ấn tượng đối với khách hàng trong và ngoài nước. Trong thời gian tới và tương lai sau nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín của mình sẽ tạo dựng được vị thế vững chắc hàng đầu trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899