Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đọc vị tính cách qua đôi mắt bạn có tò mò không

Làm thế nào để biết tính cách qua đôi mắt thưa chuyên gia? Chỉ vì sở hữu đôi mắt xếch mà mọi người cho là tôi khó gần và khó nhận được sự tin tưởng. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên. (Tố Uyên – Đà Nẵng).

Chuyên gia tư vấn:

Tố Uyên thân mến. Thay mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cảm ơn vì bạn đã chọn Kim làm nơi gửi gắm tâm sự của mình. Ngoài sự quan tâm thẩm mỹ mắt có an toàn không thì cách đọc vị tính cách qua đôi mắt được khá nhiều bạn trẻ tò mò và quan tâm.

Đọc vị tính cách qua đôi mắt bạn

Trường hợp của Tố Uyên, sở hữu đôi mắt xếch không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn khiến bạn không tạo được thiện cảm với mọi người. Quan niệm của người xưa, họ cho rằng người mắt xếch thường không giỏi kiềm chế cảm xúc, là người đa sầu đa cảm.

Các nhà nhân tướng học cho rằng người sở hữu đôi mắt xếch có tính cách khá dữ dằn, không có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra những người này khó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đọc vị tính cách qua đôi mắt bạn có tò mò không? (1)

Đọc vị tính cách qua đôi mắt xếch

Bên cạnh mắt xếch, thì với những cô nàng mắt một mí, làm thế nào để đọc được tính cách của họ? Theo quan niệm xưa, người có mắt một mí khá khép kín, ngại va chạm và hầu như không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài.

Nhân tướng học cho rằng người mắt mố mí có cảm giác khó gần với những người xung quanh. Nếu đôi mắt một mí nhỏ thì dường như chủ nhân của nó khó lòng mà được mọi người yêu mến và tin cậy.

Trong khi đó những cô gái sở hữu mắt lươn thường bị cho là xảo trá, không thật lòng. Những người sở hữu đôi mắt này khó tạo được thiện cảm với mọi người, công việc và cuộc sống cũng gặp khá nhiều trắc trở.

Thẩm mỹ mắt để tạo đôi mắt đẹp

Mặc dù chỉ là những phỏng đoán qua quan niệm của các nhà nhân tướng học, song việc sở hữu đôi mắt xếch, mắt một mí… khiến cho bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm. Nếu đã quá mệt mỏi với những lời xì xầm, bàn tán của mọi người về đôi mắt không mấy xinh đẹp của mình, tại sao bạn không tìm cho mình phương pháp khắc phục khuyết điểm trên?

Ngày nay khi công nghệ hiện đại đã du nhập vào Việt Nam và trở thành sự lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thì những nỗi lo về mắt xếch, mắt nhỏ… không còn là chuyện quá to tát.

Đọc vị tính cách qua đôi mắt bạn có tò mò không? (2)

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tại Kim

Trường hợp của Tố Uyên, đôi mắt xếch có thể được khắc phục bởi phương pháp chỉnh hình mắt xếch. Đây là kỹ thuật tái tạo đôi mắt hài hòa, cân đối với gương mặt. Được áp dụng công nghệ tiêu chuẩn Hàn nên chỉnh hình mắt xếch an toàn và hiệu quả.

Những trường hợp như mắt một mí, mắt lươn cũng đã có phương pháp cắt mí mắt hoặc bấm mí Hàn Quốc nhằm để khắc phục khuyết điểm. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Gợi ý địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho bạn

Nhắc đến những thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, không thể không nhắc tới bệnh viện Hàn Quốc Kim. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ hậu phẫu tuyệt vời đã đưa Kim thành top thẩm mỹ viện 5 sao.

Tại Kim, các bác sĩ không chỉ là những người ưu tú và xuất sắc mà còn là người được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Điều kiện thuận lợi này sẽ giúp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho khách hàng.

Đọc vị tính cách qua đôi mắt bạn có tò mò không? (3)

Đội ngũ bác sĩ ở Kim được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài

Đến với Kim, bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian hiện đại với trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hiểu rõ khách hàng cần gì và mong muốn điều gì, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng chuyển giao công nghệ với Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

Ngoài ra chế độ hậu phẫu chu đáo cũng sẽ là điều mà bất cứ khách hàng khó tính nào cũng bị chinh phục. Tinh thần làm việc nghiêm túc cũng sự tận tụy là điều mà bất cứ ai đến với Kim cũng sẽ hài lòng.

Tính cách qua đôi mắt bạn thế nào, người ngoài sẽ nhìn vào đó mà đánh giá và phán xét bạn. Nếu bạn muốn chấm dứt lời bàn tàn không mấy thân thiện, hãy tìm ngay cho mình thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng để thăm khám và tư vấn trực tiếp. Sẽ nhanh chóng thôi, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899