Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều thú vị chỉ những cô gái sở hữu mắt cười mới có

Mắt cười là đôi mắt mang nét vui tươi đáng yêu mà rất nhiều người mong muốn có được. Có những nét đẹp mà chỉ những cô gái sở hữu mắt cười mới có được. Cùng xem đó là những đặc điểm gì nhé.

Mắt cười và những điều thú vị

Mắt cười là đôi mắt mang nét vui tươi đầy sức sống, tạo nét đẹp cuốn hút trong từng cử chỉ gương mặt. Người may mắn sở hữu đôi mắt này sẽ đi kèm với rất nhiều điều thú vị từ nó như:

– Có phần “bọng mắt” nhỏ ở phía dưới phía dưới mí mắt dưới nhưng đó không phải là bọng mắt hay quầng thâm gây xấu xí.

Điều thú vị chỉ những cô gái sở hữu mắt cười mới có (1)

Đôi mắt cười mang nét vui vẻ, đáng yêu

– Mắt cười còn là đôi mắt to, có hai mí rõ ràng với phần lông mày cao vút

– Khi nhìn vào mắt dù bạn đang cười hay không cười thì đôi mắt cũng trông rất tươi vui và đầy sức sống

– Đôi mắt mà khi bạn cười lông mày sẽ dãn ra, mắt hơi híp lại

Với những ưu điểm nổi trội trên nên mắt cười có sức hút rất lớn. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo mắt cười đẹp tự nhiên được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Cách tạo mắt cười đẹp tự nhiên

Trang điểm

Trang điểm tạo mắt cười là một trong những cách phổ biến, phương pháp này đã giúp cho nhiều chị em tạo được bọng mắt cười đẹp tự nhiên. Tuy nhiên để trang điểm cho đôi mắt có được bọng mắt cười mà không biến thành bọng mắt già nua mệt mỏi là rất khó khăn đòi hỏi bạn phải am hiểu về những kỹ năng trang điểm. Bên cạnh đó sử dụng mỹ phẩm còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho đôi mắt.

Tạo bọng mắt dưới cho đôi mắt cười đẹp tự nhiên

Tạo bọng mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng những thao tác nhẹ nhàng giúp khách hàng có được đôi mắt cười như ý. Trong đó, chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 2 phương pháp nổi bật:

Tiêm chất làm đầy tạo bọng mắt

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sử dụng chất làm đầy là mỡ tự thân ở những vùng đùi, bụng hay dùng chất filler đã qua xử lý để tách các mô mỡ tốt nhất. Sau đó, tiêm các mô mỡ lên vùng mí mắt dưới theo vị trí đã được xác định trước đó để tạo mắt cười đẹp tự nhiên.

Điều thú vị chỉ những cô gái sở hữu mắt cười mới có (2)

Tạo bọng mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt khâu tạo hình bọng mắt dưới

Để thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trên mí mắt dưới, sau đó khâu lại bằng chỉ sinh học để tạo hình bọng mắt dưới. Dùng chỉ khâu được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và duy trì dài lâu.

Sau khi tiến hành một trong hai phương pháp trên bạn sẽ có được đôi mắt cười đẹp tự nhiên. Đây cũng là hai phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên để phát huy được hết ưu điểm của phương pháp này thì tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiến hành thẩm mỹ mắt cười uy tín, hàng năm có hàng nghìn lượt khách hàng tới đây thẩm mỹ mắt. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều có được đôi mắt cười như ý. Ngoài ra khi tới đây bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả như cắt mí và tham khảo cắt mí mắt có nguy hiểm không để có sự lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899