Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều kiện cắt mí dưới gồm những yêu cầu nào quan trọng?

Để sở hữu đôi mắt khỏe mạnh và xinh đẹp trong thẩm mỹ là điều không khó, tuy nhiên khách hàng nên biết những điều kiện cắt mí dưới như thế nào để có thể thực hiện ngay phương pháp này và nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý.

Điều kiện cắt mí dưới

Theo thời gian và sự lão hóa, đôi mắt bắt đầu biểu hiện những dấu hiệu của việc già đi như vết chân chim, bọng mỡ và lớp da nhăn chồng chất, chảy sệ, kéo đuôi mắt cụp xuống. Những dấu hiệu này làm mất thẩm mỹ chung cho cả khuôn mặt lẫn ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này, trong đó, điều kiện cắt mí dưới bao gồm những yếu tố sau:

– Quầng mắt dưới mí thâm, làn da nhăn nheo chạy dọc bờ mí dưới.

– Vết chân chim hằn sâu dưới mí mắt.

– Bọng mỡ và da nhăn tạo thành túi sa trễ ở mí dưới.

Điều kiện cắt mí dưới gồm những yêu cầu nào quan trọng? (1)

Phụ nữ ngoài 30 thường gặp các vấn đề về lão hóa da quanh mắt

Mí mắt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mắt khỏi tổn thương. Mí mắt và mắt có mối liên kết chặt chẽ, nếu áp lực từ mí mắt lên nhãn cầu ngày càng tăng có thể dẫn đến những vấn đề thị giác phổ biến mà nhiều người gặp phải. Áp lực này từ lớp mỡ thừa bị thiếu hoặc tăng đột ngột, làm mí mắt mỏng hơn hoặc dày hơn, sa xuống hoặc trùng sâu. Người càng lớn tuổi thì kích thước các mô mí mắt dưới càng tăng.

Với trường hợp bọng mắt to mà ít da nhăn, khách hàng chỉ nên thực hiện lấy mỡ mí dưới là được. Ngoài ra, khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp bị bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường mới đủ điều kiện cắt mí dưới. Bên cạnh đó, phụ nữ đang mang thai hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng chống chỉ định thực hiện phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới thực hiện khi đã đo lường trước lượng mỡ thừa, da nhăn cần loại bỏ và gây tê vùng thực hiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ dưới mí mắt, thao tác lấy mỡ thừa và cắt bỏ vùng da thừa.

Điều kiện cắt mí dưới gồm những yêu cầu nào quan trọng? (2)

Kỹ thuật cắt mí dưới mô phỏng

Hiện nay, phương pháp đốt điện mới nhất đã được ứng dụng giúp hạn chế tổn thương lên vùng niêm mạc và các mô, tránh hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật và đảm bảo việc nhanh chóng phục hồi.

Thời gian thực hiện khoảng 45 phút và không cần nghỉ dưỡng. Khác với các phương pháp thông thường, cắt mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp đơn giản, hiệu quả cho người muốn lấy lại đôi mắt trẻ trung mà không muốn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm từ phương pháp

Với công nghệ hiện đại ứng dụng từ Hàn Quốc, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm ngay tại Việt Nam với quy trình chuẩn và khép kín, các thiết bị vô trùng và cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ trở nên rạng rỡ với làn da dưới mí mắt căng tràn sức sống, các dấu hiệu lão hóa sẽ biến mất như chưa hề tồn tại.

Điều kiện cắt mí dưới gồm những yêu cầu nào quan trọng? (3)

Thẩm mỹ cắt mí dưới giúp khách hàng lấy lại đôi mắt trẻ trung xuân sắc

Những ưu điểm của phương pháp cắt mí dưới đã được kiểm chứng bởi sự hài lòng của rất nhiều khách hàng, đó là:

– Mắt đẹp tự nhiên tươi trẻ.

– Loại bỏ lớp da nhăn dưới mí mắt.

– Không xâm lấn mô cơ vùng lân cận.

– Không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

– Không ảnh hưởng thị lực.

Với những thông tin ở trên, khách hàng có thể an tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hóa đôi mắt này nếu cảm thấy bản thân đủ điều kiện cắt mí dưới, phương pháp này thích hợp cho hầu hết những người bị tác động của lão hóa và muốn trở lại thanh xuân với đôi mắt rạng ngời xuân sắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899