Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm mặt tác hại của mắt sụp mí với phụ nữ trung niên

Tác hại của mắt sụp mí là rất lớn đối với đôi mắt, khi bị sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ mà trong  sinh hoạt nó cũng gây ra không ít khó khăn. Nhất là ở những chị em phụ nữ tuổi trung nên. Cùng tìm hiểu tác hại của mắt sụp mí và các phòng chống sụp mí mắt qua bài viết này nhé.

Tác hại của mắt sụp mí đối với phụ nữ tuổi trung niên

Tuổi trung niên là độ tuổi đã bước vào giai đoạn cơ thể đã có những dấu hiệu lão hoá. Đặc biệt là vùng da mắt thường xuyên trang điểm lại ít được chăm sóc nên việc những vùng da này bị chùng nhão, tích trữ mỡ thừa là rất nhiều. Do vậy nên tuổi trung niên cũng là độ tuổi dễ mắc phải chứng sụp mí. Sụp mí mắt ban đầu có biểu hiện nhẹ thường ít được quan tâm nhưng khi những bọng mỡ ngày càng lớn dần lên thì tác hại của mắt sụp mí lại càng lớn.

Về mặt thẩm mỹ

– Đối với những ai mang khiếm khuyết mắt sụp mí với phần bọng mắt trũng xuống khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi.

Điểm mặt tác hại của mắt sụp mí với phụ nữ trung niên (1)

Đôi mắt sụp mí khiến đôi mắt mất đi nét hài hoà cân đối

– Sụp mí mắt cũng khiến đôi mất đi nét cân đối hài hoà với gương mặt, làm giảm tính thẩm mỹ rất lớn cho tổng thể gương mặt rất nhiều.

Về sinh hoạt

– Sụp mí mắt gây rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Người mang khiếm khuyết sụp mí mắt sẽ bị phần mí mắt sụp xuống che khuất đi tầm nhìn rất nhiều. Để nhìn thấy rõ ràng người bị sụp mí mắt thường phải ngước nhìn lên mới thấy rõ. Cũng vì lý do này mà khi bị sụp mí mắt thường đi kèm với chứng đau cột sống cổ.

– Sụp mí mắt để lâu không chữa trị có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng về mắt như mắt lé và nhược thị. Cũng vì những lý do trên mà rất nhiều người băn khoăn không biết chữa sụp mí mắt sao cho an toàn và hiệu quả.

Cắt mí mắt trên – phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đến từ Hàn Quốc. Nhờ những ưu điểm vượt trội như: khắc phục mắt một mí, mắt xếch, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ gây sụp mí,….. mà không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của đôi mắt nên khi được áp dụng ở Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em phái đẹp.

Điểm mặt tác hại của mắt sụp mí với phụ nữ trung niên (2)

Cắt mí mắt trên khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí hiệu quả

Với cắt mí mắt trên bác sĩ chỉ cần luồn chỉ cần rạch một đường nhỏ và mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ khắc phục hiệu qả khiếm khuyết mắt sụp mí đồng thời tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời.

Đây cũng là phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả được các chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả. Bạn có thể áp dụng phương pháp này khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn phù hợp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899