Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt

Bạn không may sở hữu đôi mắt nhỏ, trông thiếu thẩm mỹ. Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn nhưng không biết make up như thế nào? Bài viết sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ 3 cách trang điểm mắt rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, để sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ chỉ sau 10 phút thực hiện.

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt

Đôi mắt là điểm nhấn cho khuôn mặt tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Chính vì thế khâu trang điểm mắt luôn được chú trọng. Cách trang điểm mắt dù không khó nhưng nếu không nắm được kỹ thuật sẽ rất khó thực hiện.

Trang điểm mắt khói

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc là trào lưu make up mới nhất hiện nay, được giới trẻ rất ưa chuộng. Nó không chỉ giúp đôi mắt một mí, không rõ mí trở nên to tròn mà còn sắc nét và quyến rũ hơn. Để make up cho mắt theo phong cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước khi trang điểm, bạn dùng phấn lót thoa lên viền mắt trên và một ít ở mí mắt dưới.

Bước 2: Dùng cọ màu mắt cùng tông màu da dặm lên 2/3 độ cao của bầu mắt trên và tán đều để màu loang nhẹ nhàng.

Bước 3: Bạn nên dùng chì kẻ mắt màu đen để kẻ 1/2 mắt trên và dưới, đồng thời kẻ luôn phần mí trong để mắt trông sắc nét hơn.

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt 1

Cách trang điểm mắt khói giúp bạn trông quyến rũ hơn

Bước 4: Sử dụng cọ dẹt để chấm vào màu nâu đen rồi tán phấn viền dưới tạo hiệu ứng soft smoky.

Bước 5: Kết hợp gắn mi giả và mascara để đôi mắt trông to tròn, quyến rũ.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nên dùng chì nước màu đen kẻ phía đuôi mắt để tạo thêm điểm nhấn cho mắt.

Sức quyến rũ từ đôi mắt mèo

Cách trang điểm mắt mèo không còn xa lạ với phái đẹp ngày nay, đặc biệt là những cô nàng cá tính. Tùy theo sở thích mỗi người mà đường viền mắt sẽ được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, có thể sắc sảo như dao lam hoặc dịu dàng nhưng vẫn nổi bật.

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt 2

Cách trang điểm mắt mèo không hề khó

Bước 1: Bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu đen để kẻ đường viền sát mi mắt trên và dùng loại kem kẻ mắt nước để vẽ đuôi mắt.

Bước 2: Kẻ thêm một đường từ phía sau để làm dày đậm thêm đường viền mắt.

Bước 3: Ở đuôi mắt, bạn nên vẽ dài hơn và hơi xếch lên trên.

Bước 4: Vẽ lại ở đường đuôi mắt, khéo léo nối đường viền mi trên và dưới lại với nhau.

Bước 5: Sử dụng phấn màu bạc, nhẹ nhàng vẽ đường viền dưới từ đầu đến cuối đuôi mắt và tô thêm ở phần góc mắt trong cùng cho đôi mắt vẻ tinh sáng.

Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng mascara để chải cho hàng mi.

Đôi mắt màu nâu

Để tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ bằng cách trang điểm mắt màu nâu, bạn tuân thủ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ở mí mắt trên và dưới, bạn nên dùng màu mắt nâu vàng.

Bước 2: Sử dụng màu nâu tối để tô lên bầu mắt và quét thêm cho viền mi dưới.

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt 3

“Lột xác” với cách trang điểm mắt màu nâu

Bước 3: Sát mí mắt trên và dưới, bạn lựa chọn tông màu xám để tăng chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 4: Dùng miếng cọ đầu nhỏ để tán hơi kéo dài đường màu nâu tối ra sau đuôi mắt.

Bước 5: Ở dưới xương chân mày và góc mắt trong cùng, bạn nên dùng phấn màu sáng để tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm nổi bật.

Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng thêm mascara để hoàn thành đôi mắt quyến rũ này.

Trên đây là 3 cách trang điểm mắt rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải bạn nữ nào cũng am hiểu về kỹ thuật make up. Do đó, không ít trường hợp tự biến mình thành “thảm họa” trang điểm. Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều người chưa dám thực hiện vì lo ngại không biết thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to – thủ thuật tiểu phẫu giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và kéo căng vùng da chùng nhão kết hợp điều chỉnh lại phân nếp rẻ quạt ở góc mắt và hình thành nếp mí mới cho mắt.

Đẹp quyến rũ với 3 cách trang điểm mắt to 4

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm với quy trình thẩm mỹ mắt to chuyên nghiệp do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại nên rất an toàn, hiệu quả.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ 3 cách trang điểm để tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên để khắc phục triệt để các khuyết điểm không đáng có của mắt, bạn hãy đến với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn của chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899