Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đeo lens như thế nào mới là đúng cách

Đeo lens như thế nào mới đúng cách là thắc mắc của rất nhiều bạn gái trẻ gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để trả lời câu hỏi trên bạn có thể tham khảo một số thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Lens đeo mắt là gì?

Lens đeo mắt là một loại kính nhỏ có đường kính bằng con ngươi của đôi mắt. Khác với các loại mắt kính thông thường lens không đeo ở trước mắt mà đeo trực tiếp vào tròng đen của mắt. Có rất nhiều loại lens với nhiều màu sắc giúp đôi mắt đa dạng màu rất phù hợp với những cô nàng cá tính. Bên cạnh đó lens đeo mắt còn giúp mắt to hơn, đối với những người mang tật khúc xạ mắt có thể dùng những lens đeo mắt phù hợp với khiếm khuyết của mình.

Đeo lens như thế nào mới là đúng cách (1)

Đôi mắt với màu sắc lạ mang nét ngây thơ trong sáng khi đeo lens

Lens đeo mắt được xem là phương pháp làm mắt to ra nhanh chóng được đa số các bạn trẻ áp dụng bởi tính hiệu quả, nhanh chóng mà chi phí không quá tốn kém. Giúp bạn có được diện mạo vừa mang nét tươi mới, trẻ trung phá cách với đôi mắt to tròn và màu sắc mới lạ mà thời gian thực hiện không quá 10 phút.

Đeo lens như thế nào mới là đúng cách

Để sử dụng lens đeo mắt an toàn, hiệu quả trước tiên bạn cần vệ sinh sạch sẽ đôi tay bằng xà bông diệt khuẩn để tránh việc lây nhiễm những vi khuẩn có hại từ tay sang mắt. Với lens đeo mắt cần phải đảm bảo kính trong suốt, sạch sẽ, không có bụi bám trên kính.

Đeo lens như thế nào mới là đúng cách (2)

Bạn đã biết đeo lens như thế nào mới là đúng cách chưa?

Khi sử dụng lens cần chắc chắn đang mang kính ở chiều thuận, khi ở chiều thuận lens đeo mắt có hình như cái bát, khi ở chiều nghịch kính có hình như cái đĩa. Sau khi đáp ứng những yêu cầu trên các bạn tiến hành dùng ngón trỏ và ngón giữa của tay còn lại kéo mi mắt lên trên nhẹ nhàng đeo lens vào con ngươi mắt sau đó nhắm mắt lại và chớp nhẹ vài lần để lens được ổn định hơn.

Với cách đeo lens nhẹ nhàng trên chưa đến 10 phút bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên to tròn như ý. Bên cạnh đó đeo lens cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn với những phương pháp làm mắt to bằng trang điểm.

Ưu điểm khi đeo lens tạo mắt to

– Tạo đôi mắt to tròn, long lanh mang nét ngây thơ mà những bạn gái hằng mong ước.

– Những tật khúc xạ mắt cũng được khắc phục nếu lựa chọn lens đeo mắt phù hợp.

– Trải nghiệm mới thay thế cho những loại kính mắt thông thường, bạn sẽ không cần mất công đưa tay lên sửa lại gọng kính nữa.

– Tăng nét cá tính với nhiều màu sắc với những cô gái cá tính, mạnh mẽ.

Với những ưu điểm tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên từ việc đeo lens mang lại bạn có thể lựa chọn một bộ lens để tạo sự khác biệt cho bản thân với đôi mắt to tròn. Ngài phương pháp đeo lens giúp mắt to tròn thì bạn cũng có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt như tạo hình khoé mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên và cá tính.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899