Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Để mí sụp nặng hành hạ – bạn chịu được ư?

Mí sụp nặng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tạo áp lực lên nhãn cầu, gây ra các vấn đề về thị giác. Từ đó, tình trạng mí sụp khiến nhiều người mặc cảm, tự ti và làm giảm chất lượng cuộc sống. Để mí sụp nặng hành hạ mà bạn chịu được ư?

Mí sụp nặng – biểu hiện và tác hại

Biểu hiện của hiện tượng mí sụp

Mí sụp là hiện tượng sa xuống của mí trên thấp hơn vị trí bình thường ở một hoặc cả hai bên mắt. Sau đây là một số biểu hiện cụ thể của tình trạng mí sụp nặng:

– Lông mi trên hướng xuống dưới.

– Mí trên sa trễ qua cả bờ mi và che lấp một phần hoặc hoàn toàn con ngươi.

– Tầm nhìn bị hạn chế, thị lực giảm đi đáng kể.

– Mở mắt khó khăn, phải ngẩng đầu ra sau hoặc nhăn trán mới nhìn được.

Để mí sụp nặng hành hạ - bạn chịu được ư 01

Biểu hiện của hiện tượng mí sụp nặng

Tác hại của mí sụp nặng

– Mí sụp nặng ở một bên có thể gây nhược thị. Nhược thị là một bệnh tự miễn liên quan đến sự dẫn truyền thần kinh cơ.

– Mí sụp nặng hai bên khiến bạn phải luôn ở trong tư thế ngước nhìn gây cản trở hoạt động bình thường. Hơn nữa, nếu tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến các chứng vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ do luôn giữ tư thế ngước nhìn.

– Mí sụp bẩm sinh ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ với đôi mắt thiếu sức sống, kém thu hút.

Để mí sụp nặng hành hạ - bạn chịu được ư 02

Mí sụp nặng khiến gương mặt trông già đi phần nhiều

Các phương pháp thẩm mỹ chữa sụp mí

Hiện nay, tình trạng sụp mí nặng không còn là lo lắng của nhiều người khi đã có công nghệ chữa sụp mí hiệu đại, an toàn và nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, tự nhiên. Trong đó, phương pháp lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt, treo chân mày với nhiều tính năng vượt trội và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tác động vào vùng mí mắt trên để loại bỏ bọng mỡ thừa tích tụ gây sụp mí, lấy lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời cho thanh xuân đôi mắt.

Để mí sụp nặng hành hạ - bạn chịu được ư 03

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tiên tiến

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tiến hành sau gây tê và chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không có hiện tượng viêm nhiễm hay đau đớn. Thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Hơn nữa, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện nhanh chóng trong 30 – 45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí, khắc phục tình trạng mí sụp nặng rất phổ biến, được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa mí trên gây mí sụp, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Để mí sụp nặng hành hạ - bạn chịu được ư 04

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên

Phương pháp này mang lại nét linh hoạt và sinh động cho đôi mắt, đặc biệt là giúp đôi mắt trông to tròn, linh hoạt hơn.

Treo chân mày

Sụp mí nặng tạo ra nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt, khiến khuôn mặt mệt mỏi và già đi phần nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm tạo dáng chân mày cao hơn, các nếp nhăn đuôi mắt mất đi, đôi mắt đẹp hơn.

Để mí sụp nặng hành hạ - bạn chịu được ư 05

Treo chân mày – giải pháp khắc phục mí sụp

Chữa mí sụp ở đâu chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ chữa mí sụp, đem đến sự hài lòng, tin tưởng của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Xây dựng và phát triển trong hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo lợi ích và an toàn cho mọi khách hàng. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ đội ngũ bác sĩ thực hiện ca thẩm mỹ nâng chân mày tốt nhất.

Thẩm mỹ chữa mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn, khả năng ứng phó trong mọi tình huống. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từng tu nghiệp ở các nước tiên tiến trên thế giới, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức thẩm mỹ. Kết quả thẩm mỹ chữa mí sụp luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng với đôi mắt to tròn, tươi sáng.

Với bàn tay khéo léo cùng trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện chữa mí sụp với hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Bệnh viện tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu để bạn trao gửi sắc đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899