Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay bạn nói lời tạm biệt mắt sụp mí

Nhiều chị em lo lắng, băn khoăn không biết phải làm cách nào để cải thiện tình trạng mắt sụp mí, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Trong bài viết sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ bật mí cách tạm biệt mắt sụp mí thành công cho bạn.

Mắt sụp mí là như thế nào?

Mắt sụp mí là tình trạng sa trễ của mi trên xuống thấp hơn vị trí bình thường, che một phần hoặc hoàn toàn con ngươi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do tác động của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và các thói quen sinh hoạt.

Để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay bạn nói lời tạm biệt mắt sụp mí 01

Mắt sụp mí gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày

Tình trạng mắt sụp mí không chỉ khiến đôi mắt trông mệt mỏi, lờ đờ, khuôn mặt già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực. Chính vì thế, hãy để các phương pháp hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay bạn nói lời tạm biệt mắt sụp mí.

Tạm biệt mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tạm biệt mắt sụp mí, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp cắt mí mắt trên. Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới đồng thời cắt bỏ da chùng mỡ thừa gây sụp mí.

Để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay bạn nói lời tạm biệt mắt sụp mí 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và định hình nếp mí mới sâu rõ, sắc nét.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và áp dụng thành công vào phương pháp cắt mí mắt trên này.

Quy trình thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu để đem đến hiệu quả cũng như sự an toàn tối ưu cho khách hàng.

Không gây đau

Kỹ thuật tiến hành sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng cho khách hàng. Hơn nữa, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đường rạch mổ siêu mảnh nên không gây đau.

Không để lại sẹo

Đường rạch mổ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ bởi sự khéo léo, tinh tế giấu vào trong sát nếp mí nên không để lại sẹo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Không sưng bầm

Bệnh viện thực hiện chăm sóc hậu phẫu với máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Tạm biệt tình trạng sụp mí

Mí mắt được loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí mới sâu đẹp tự nhiên cho đôi mắt tươi tắn, trẻ trung và tạm biệt tình trạng sụp mí.

Để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay bạn nói lời tạm biệt mắt sụp mí 04

Tạm biệt mắt sụp mí, trả lại thanh xuân rạng ngời

Duy trì hiệu quả dài lâu

Kết quả sau cắt mí mắt trên khắc phục tình trạng sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể duy trì ổn định trong suốt thời gian dài (8 – 10 năm).

Lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển, hơn một thập kỉ qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu, khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng. Với những yếu tố quan trọng nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu từ công nghệ tiên tiến đến đội ngũ bác sĩ giỏi, cắt mí mắt trên tại đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vẻ đẹp thanh xuân đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899