Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt

Sụp mí mắt là hiện tượng sa trễ của mi trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Hiện nay, sụp mí mắt không còn là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ nữa khi mà các phương pháp thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc được du nhập vào Việt Nam. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt

Các cấp độ sụp mí mắt

Cấp độ 1: Sụp mí mắt nhẹ, bờ mi sa xuống che lấp 1/5 đường kính giác mạc. Mức độ này chủ yếu ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, không tác động đến thị lực.

Cấp độ 2: Cấp độ trung bình, mí mắt sụp xuống che lấp một phần đồng tử và đã ảnh hưởng đến thị lực.

Cấp độ 3: Mí mắt đã sụp xuống che lấp quá trung tâm đồng tử hoặc hoàn toàn.

Đây là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt 01

Sụp mí mắt nặng ở trẻ nhỏ

Trong đó, sụp mí mắt ở cấp độ 1 và 2 là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt. Đặc biệt, sẽ cho kết quả thấy rõ hơn nếu trị sụp mí mắt ở cấp độ 1, khi tình trạng sa xuống của mí trên chưa ảnh hưởng đến thị lực.

Điều kiện để trị sụp mí mắt

Thời điểm sụp mí mắt tốt nhất khi khách hàng đảm bảo được các điều kiện cơ bản:

– Khách hàng có độ tuổi 18 trở lên.

– Không mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

– Mí mắt sa trễ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc cản trở tầm nhìn.

Trị sụp mí mắt với phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa gây sụp mí, tái tạo lại nếp mí mới sâu rõ, sắc nét cho gương mặt tươi sáng, rạng rỡ.

Kỹ thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng sau gây tê. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ khéo léo tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ mỡ thừa và khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ.

Đây là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Tiểu phẫu cắt mí mắt thực hiện đơn giản sau gây tê nên không gây đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Địa chỉ trị sụp mí mắt uy tín mà bạn nên tìm chọn

Cùng với việc lựa chọn thời điểm tốt nhất, bạn cũng cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả như ý. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở trị sụp mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, là điểm đến của đông đảo tín đồ làm đẹp gần xa. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.

Đây là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt 03

Chi phí lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt bao nhiêu?

Trị sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn, quy trình khép kín trong môi trường vô trùng. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và có khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Hơn nữa, trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến hiệu quả và an toàn tối ưu bởi sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân. Bệnh viện thực hiện nhập khẩu thiết bị y khoa, máy móc từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Sau trị sụp mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chăm sóc chu đáo, máy đốt cao tầng Smalux giúp chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau, đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay sau khi thực hiện.

Đây là thời điểm tốt nhất để trị sụp mí mắt 04

Trả lại vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời cho đôi mắt

Với công nghệ tiên tiến, tiểu phẫu trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hơn 15 năm qua đã đem đến vẻ đẹp tươi sáng, tự nhiên, trả lại thanh xuân rạng ngời cho người Việt. Sở hữu những yếu tố quan trọng nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ trị sụp mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899