Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dáng lông mày phú quý từ cổ chí kim đều yêu thích

Dáng lông mày phú quý không chỉ tôn lên vẻ đẹp gương mặt mà còn mang đến vận mệnh tốt cho chủ nhân. Do đó, từ cổ chí kim mọi người đều yêu thích dáng lông mày này. Cùng tìm hiểu lý do vì sao và làm cách nào để sở hữu dáng lông mày phú quý này. 

Dáng lông mày phú quý là như thế nào?

Lông mày là một trong những yếu tố quan trọng giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ và phần nào nói lên tính cách, vận mệnh, tài lộc của chủ nhân. Người xưa có câu: “Lưng ong, mắt phượng, mày ngài. Cổ cao ba ngấn kém ai trong đời” ý muốn ca ngợi những người phụ nữ có cốt cách sang trọng, cao quý. Có biết bao chị em mong muốn sở hữu cặp mài ngài chuẩn mực để nâng tầm nhan sắc và có vận mệnh tốt lành.

Dáng lông mày phú quý từ cổ chí kim đều yêu thích 1

Dáng lông mày phú quý

Dáng lông mày phú quý còn được gọi mày ngọa tằm, mày ngài. Vậy dáng lông mày phú quý là như thế nào? Dáng lông mày này có các đặc điểm sau:

– Đôi lông mày dài, các sợi lông mịn màng, thanh thoát, mọc cao, cách xa mắt.

– Độ dài phủ qua chiều dài của mắt. Trong đó, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón rưỡi.

– Nhìn xa, dáng lông mày này giống như hình con tằm bám trên mắt, lớn và hơi xếch.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, trong nhân tướng học, dáng lông mày phú quý cũng được coi trọng. Những người sở hữu dáng mày này thường quyền cao chức trọng, tài trí lanh lợi hơn người, có tài làm lãnh đạo và được nhiều người nể phục. Đó chính là lý do từ cổ chí kim, dáng lông mày phú quý luôn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên và có “quý tướng” này.

Hướng dẫn cách tạo dáng lông mày phú quý

Để tạo dáng lông mày phú quý, trước tiên cần xác định khuôn mặt thuộc hình dáng nào, từ đó định hướng dáng chân mày phù hợp.

Dáng lông mày phú quý từ cổ chí kim đều yêu thích 2

Tạo dáng lông mày phú quý phù hợp với dáng mặt

– Mặt dài: Dáng mày ngang thời thượng sẽ là cung mày phù hợp nhất giúp thu ngắn khuôn mặt.

– Mặt vuông: Chọn lông mày rộng từ đỉnh cho tới đuôi, chúng sẽ giúp khuôn mặt mềm mại hơn.

– Mặt tròn: Tạo dáng lông mày hình cánh cung với đường gấp ở chính giữa để tạo sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt.

– Mặt trái tim: Chọn lông mày cong có chiều dài và rộng vừa phải, không quá dày cũng không quá mảnh, quan trọng là phải thật sắc nét.

Hướng dẫn cách vẽ dáng lông mày phú quý

– Bước 1: Dùng gel không màu đi một đường dọc theo đôi lông mày để các sợi lông mày thẳng và đều. Sau đó, tỉa bớt những sợi lông mày thừa để dễ dàng tạo dáng lông mày phú quý.

– Bước 2: Sử dụng mascara chuốt theo chiều lông mày.

– Bước 3: Dùng chì vẽ chân mày tạo khuôn, tính từ đầu chân mày đến cuối chân mày thì phần giữa cong lên cao.

Dáng lông mày phú quý từ cổ chí kim đều yêu thích 3

Cách vẽ dáng lông mày phú quý

– Bước 4: Dùng chổi tán đều màu để lông mày được tự nhiên.

– Bước 5: Dùng chì kẻ mày đi lại một đường mảnh nữa cho dáng lông mày phú quý lên rõ nét hơn.

Dáng lông mày phú quý tôn thêm vẻ đẹp người phụ nữ và thể hiện tướng số tốt. Tuy nhiên, không nhiều người may mắn sở hữu dáng mày này. Theo thời gian, chân mày của chị em còn dễ bị sệ, hỏng. Lúc này, thẩm mỹ treo chân mày là lựa chọn tốt để lấy lại tuổi xuân cho đôi mày và giúp gương mặt rạng ngời hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899