Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đàn ông mắt xếch lên có tướng mệnh ra sao?

Đàn ông mắt xếch lên thường có vẻ ngoài lạnh lùng và có phần hung dữ. Thế nhưng, tính cách thật sự của họ có giống như những gì mà gương mặt thể hiện? Và đàn ông mắt xếch lên có tướng mệnh ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Tướng mệnh đàn ông mắt xếch lên

Với nam giới, sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cũng là cơ sở để tạo dựng ấn tượng với đối phương, nhất là trong chuyện tình cảm cá nhân và quan hệ trong công việc. Thế nhưng, mắt xếch lại không làm được điều đó và vô tình khiến đàn ông mắt xếch lên đa phần đều không được đánh giá là đẹp. Vậy về mặt nhân tướng, mệnh đàn ông mắt xếch lên như thế nào?

Tính cách

Một điều không thể phủ nhận là đa số đàn ông mắt xếch lên đều rất thông minh và có tài. Tuy nhiên, họ thường không giỏi tương tác khi làm việc tập thể, sống khá tách biệt nên khó lòng được yêu mến và trọng dụng. Trái với vẻ ngoài hung dữ, lạnh lẽo và khó tạo thiện cảm, đàn ông mắt xếch lên thực chất là người sống nội tâm, yếu đuối về mặt cảm xúc và thường tìm cách lẩn trốn thay vì đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông mắt xếch lên có tướng mệnh ra sao? 1

Một điều không thể phủ nhận là đa số đàn ông mắt xếch lên đều rất thông minh và có tài

Sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông mắt xếch lên cũng không mấy “nở hoa” cũng xuất phát từ những điểm tính cách không được lòng nhiều người. Tuy có tài nhưng ít được đề bạt lên vị trí cao bởi họ không giỏi quản lý cảm xúc của mình, dễ bị nhụt chí và nhất là không có khả năng kết nối các thành viên trong tập thể với nhau. Vì vậy, sự nghiệp của họ chỉ dừng ở mức đủ sống chứ rất khó tạo dựng được cơ đồ.

Tình duyên

Đàn ông mắt xếch lên có thể kiếm được người thương nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ. Bởi lối sống cá nhân và vị kỉ nên những người bên cạnh họ thường cảm thấy cô đơn, bị bỏ rơi hoặc bị xem thường. Càng về già, cuộc sống của đàn ông mắt xếch lên tường lâm vào cảnh neo đơn, không người bầu bạn.

Cách chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mắt xếch là giải pháp an toàn giúp mở rộng toàn diện kích thước cung mắt, hạ đuôi mắt xếch xuống vị trí cân đối và chuẩn mực với gương mặt. Tuy chưa có cơ sở khoa học chứng minh phẫu thuật mắt xếch sẽ giúp đàn ông mắt xếch lên thay đổi được tướng mệnh, nhưng sẽ đảm bảo cho các quý ông lấy lại tự tin với vẻ ngoài nam tính, quyến rũ hơn. Thẩm mỹ mắt to bằng phương pháp tạo khóe mắt, hạ đuôi mắt xếch và có thể hết hợp cả mổ cắt mí mắt. Thực chất, đây chỉ là những tiểu phẫu với thao tác thực hiện cực kì nhẹ nhàng nên sẽ không gây nhiều đau đớn hay tổn hại đến thị lực.

Đàn ông mắt xếch lên có tướng mệnh ra sao? 2

Mô phỏng thao tác mở góc mắt ngoài và hạ đuôi mắt xếch

Theo Nhân tướng học, đàn ông mắt xếch lên thường có vẻ ngoài khác với nội tâm của họ, và xuyên suốt cuộc đời thường không gặp nhiều may mắn. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với đôi mắt của mình và muốn tìm cách khắc phục hiệu quả nhất, hãy cân nhắc dịch vụ tạo khóe mắt kết hợp hạ đuôi mắt xếch ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899