Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí

Chị Thu Thảo (25 tuổi – Cà Mau) từng sở hữu đôi mắt một mí nhìn trông rất kém duyên. Nhưng từ khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị đã có được đôi mắt hai mí đẹp hơn cả mong đợi. Cuộc sống của chị Thảo đã bước sang một trang mới và thay đổi nhờ nhấn mí. Sau đây là những lời chia sẻ thật lòng của chị về kinh nghiệm đi nhấn mí của mình.

Đôi mắt một mí – Khuyết điểm khiến tôi thiếu tự tin

Từ nhỏ tôi đã thừa hưởng đôi mắt một mí nhỏ hẹp giống ba. Ai cũng bảo con gái mắt một mí cứng đầu và đanh đá lắm. Tôi thật sự không thích đôi mắt này, mỗi lần giao tiếp tôi không dám đối diện trực tiếp với ai cả. Được nhỏ bạn thân chỉ cho cách trang điểm và dùng dụng cụ kích mí để tạo mắt hai mí, thế là mỗi sáng tôi phải dậy thật sớm để thực hiện việc này. Không ngờ, giải pháp này mang lại kết quả rất tốt nhưng chỉ sau 1 thời gian, tôi thấy mắt mình xuất hiện nhiều mụn li ti và còn sưng đỏ. Đi khám thì được bác sĩ phán cho một câu “cháu bị dị ứng mỹ phẩm” thế là tôi phải ngưng ngay giải pháp này.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí (1)

Mắt một mí khuyết điểm khiến tôi tự ti

Đôi mắt một mí cứ thế theo tôi đến khi được 25 tuổi, khi đã đủ tuổi trưởng thành và làm ra tiền tôi quyết định dành dụm tiền để đi làm đẹp bởi tôi luôn khao khát có được đôi mắt hai mí đẹp như ca sĩ Yoona của nhóm nhạc đình đám SNSD.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí

Tôi đã đến rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ để mong muốn tìm được địa chỉ tạo mắt hai mí an toàn. Mỗi bệnh viện lại đưa ra giải pháp khác nhau, có cơ sở thì bảo tôi nên cắt mí nhưng tôi không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không. Một nơi khác thì bảo tôi nên nhấn mí, tôi băn khoăn không biết nhấn mí có tạo lại nếp gấp mí mới được không…. cuối cùng tôi đã quyết định chọn nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bởi:

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí (2)

Tôi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhấn mí

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình nhấn mí đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn và khép kín.

+ Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm đã kiểm tra tình trạng mắt tôi gặp phải và tư vấn kỹ lưỡng vì sao tôi nên áp dụng nhấn mí.

+ Cơ sở sạch sẽ thoáng mát, thuận tiện cho điều trị và nghỉ dưỡng.

+ Máy móc, thiết bị hiện đại luôn được áp dụng cho tiểu phẫu.

+ Có chính sách bảo hành.

+ Chi phí nhấn mí hợp lý, phù hợp với người có thu nhập trung bình như tôi.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôi đã quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không lo ngại đến vấn đề nào.

Ngoài ra, bác sĩ còn nói thêm với tôi về những ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định nếp mí mới. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí (3)

Mí mắt to rõ ràng, thanh mảnh sau khi nhấn mí

Cuộc sống của tôi đã bước sang một trang mới và thay đổi nhờ nhấn mí thành công. Sau khi trải qua nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, nếp mí thanh mảnh, không nếp nhăn hay dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn bè và người thân của tôi cũng khá bất ngờ và ngạc nhiên khi tôi đã có được đôi mắt đẹp như vậy. Chính vì vậy sự nghiệp của tôi cũng như diều gặp gió, tôi đã được thăng chức và nắm giữ vai trò quan trọng trong công ty. Hi vọng trong thời gian tới, tôi sẽ đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc và tình yêu.

Không riêng gì chị Thảo mà rất nhiều chị em khác cũng làm cuộc sống thay đổi nhờ nhấn mí. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thỏa sức làm đẹp cho đôi mắt của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ tin cậy giúp mang lại đôi mắt đẹp, an toàn cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899