Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tiên tiến

Trong các phương pháp thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là phương pháp hiệu quả loại bỏ da thừa, bọng mỡ dưới mí mắt hiệu quả và không phải lo lắng về biến chứng cũng như sẹo về sau.

Giới thiệu về phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp, có thể gây thiện cảm và được người khác chú ý. Tuy nhiên, tác động xấu của lão hóa ở vùng da quanh mắt có thể làm đôi mắt sụp sệ, bọng mắt to khiến đôi mắt nặng nề hơn. Hiện nay, đã có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc.

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tiên tiến (1)

Đôi mắt không bị ảnh hưởng bởi bọng mắt to mang đến sự trẻ trung và hấp dẫn hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là giải pháp giúp trẻ hóa đôi mắt với đường rạch nhỏ dưới nếp mí mắt, nhằm lộ rõ và có thể lấy ra mỡ thừa làm bọng mắt to, loại bỏ các túi mỡ tập trung và chen lấn nhau vùng dưới mí mắt. Với vết rạch nhỏ, sau phẫu thuật đảm bảo không làm lộ dấu vết thẩm mỹ kể cả khi nhìn đối diện trực tiếp.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc phù hợp với cả nam và nữ giới từ 40 trở lên có mí mắt dưới nhiều da thừa và bọng mỡ chạy dọc theo mí mắt dưới cộng thêm quầng thâm dưới mắt. Lưu ý với người có bọng mỡ mắt to nhưng không có da nhăn, da chùng như người già thì chỉ nên lấy mỡ mí dưới, không cần phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Các bước thực hiện được tiến hành trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ đo khám xác định vùng da chùng, mỡ thừa mí dưới cần loại bỏ.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng dưới mí mắt để khách hàng có thể an tâm thực hiện và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là phương pháp đơn giản không cần gây mê.

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tiên tiến (2)

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí dưới

Bước 3: Cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa dưới mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc ít xâm lấn và hạn chế tổn thương trên da, không để lại sẹo và sưng tấy.

Bước 4: Tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ dưới nếp mí dưới để giấu kín vết khâu.

Với quy trình khoa học như vậy, rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đã thành công đem lại đôi mắt khỏe mạnh cho khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là loại phẫu thuật nhanh, hạn chế sưng và sẹo nên việc chăm sóc khá đơn giản. Tuy nhiên, với những người hay gặp tình trạng sẹo lồi và thâm khi va chạm thì nên có sự chú ý trong nếp sống cũng như chế độ ăn hằng ngày.

Những ngày đầu phẫu thuật nên chườm đá giúp giảm sưng bầm, hạn chế làm việc với máy tính và sử dụng đôi mắt liên tục không nghỉ ngơi. Không dụi mắt, không va chạm mạnh tới vùng mắt, nên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và bôi thuốc kháng sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tiên tiến (3)

Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật nên bổ sung nhiều trái cây tươi thanh mát cơ thể

Chế độ dinh dưỡng nên ăn nhiều rau xanh trừ rau muống, ăn nhiều hoa quả tươi như đu đủ, cam tươi, hoa quả thanh mát. Kiêng các thức ăn như thịt bò, thịt gà, đồ hải sản, đồ uống có ga và cồn.

Những thông tin ở trên có thể giúp khách hàng có thể hiểu thêm về phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc. Tại Việt Nam, có rất nhiều bệnh viện lớn đã ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình từ Hàn Quốc, vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đúng địa chỉ và thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899