Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là gì trong thẩm mỹ

Tình trạng sụp mí mắt là tình trạng mà nhiều người gặp phải, tùy mức độ mà cần chữa trị kịp thời. Hiện nay, nhiều người tò mò về phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt là gì, và không biết nó có thể khắc phục được những khiếm khuyết do đôi mắt sụp mí tạo ra hay không.

Ảnh hưởng của sụp mí mắt và các mức độ sụp mí

Đôi mắt là bộ phận quan trọng giúp con người quan sát, thâu tóm hình ảnh và giao lưu với người khác, với thế giới. Vì vậy ai cũng mong muốn có được đôi mắt sáng khỏe để phục vụ tốt nhất nhu cầu giao tiếp và nhận biết của mình.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là gì trong thẩm mỹ (1)

Sụp mí mắt nặng không thể chữa trị bằng các biện pháp tại nhà mà phải phẫu thuật

Thế nhưng, đôi mắt bị sụp mí lại là hiện tượng gây cản trở không nhỏ đối với quá trình học tập, làm việc cũng như vui chơi, giải trí. Sụp mí lâu ngày không chữa trị có thể gây nhược thị, có một số tư thế không tốt đối với thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày.

Mắt bị sụp mí được bác sĩ chia làm ba mức độ cần chữa trị:

– Mức độ nhẹ: Mí mắt bị sụp che một phần đồng tử mắt nhưng vẫn có thể nhìn ngang.

– Mức độ nặng: Mí mắt sụp gần đến trung tâm đồng tử mắt, phải ngước mí lên mới nhìn thấy.

– Mức độ nặng nhất: Mí sụp quá trung tâm đồng tử, không thể nhìn lên kể cả khi ngước mí mắt lên.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Quá trình thực hiện trong phòng vô khuẩn và khách hàng được gây tê tại vùng phẫu thuật để không cảm thấy đau đớn hay bất cứ sự không thoải mái nào.

Bác sĩ sẽ thao tác cắt cơ mí trên vì cơ mí yếu về trường lực và gây nguy cơ phì đại nhằm tạo thành ròng rọc giúp nâng mí treo lên trán đối với mức độ nhẹ. Ở mức độ nặng trở lên, bác sĩ cắt bỏ da mí thừa, làm ngắn cơ nâng mí và cơ vòng mí sau đó khâu chỉ thẩm mỹ lên đường viền mí mắt.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là gì trong thẩm mỹ (2)

Trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt

Ưu điểm của công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là mở rộng tầm nhìn của thị lực, được thực hiện dưới bàn tay đo vẽ cẩn thận của bác sĩ nên đôi mắt sẽ to và linh hoạt, đồng thời làm gương mặt rạng rỡ hơn. Phương pháp này dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu vết cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo, kết quả ổn định hơn và bền lâu trong thời gian dài. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có được nếp mí mới sâu rõ và tạo mắt hai mí to tròn, trẻ trung.

Chỉnh hình chữa trị sụp mí mắt là phẫu thuật đơn giản, không để lại biến chứng nếu khách hàng thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là chăm sóc sau khi mổ. Bạn nên uống thuốc đều đặn, có kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, nhất là những ngày đầu sau hậu phẫu càng chăm sóc tốt bao nhiêu càng có lợi cho hồi phục bấy nhiêu.

Điều kiện thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Trước khi thực hiện chỉnh hình chữa sụp mí mắt, các khách hàng sẽ được kiểm tra đầy đủ các yếu tố sức khỏe có đạt điều kiện tham gia phẫu thuật. Các bước kiểm tra cho người bị sụp mí mắt bao gồm:

– Thử máu và phản ứng thuốc

– Loại trừ những vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch, bệnh nan y.

– Khách hàng đang dùng Aspirin, Inbprofen phải ngừng thuốc trước 2 tuần phẫu thuật.

– Khách hàng nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt chỉ định không được tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt là gì trong thẩm mỹ (3)

Khách hàng được kiểm tra các thông số sức khỏe có đủ điều kiện phẫu thuật

Những thông tin ở trên có thể giải đáp phần nào chỉnh hình sụp mí mắt là gì và những điều tuyệt vời mà phương pháp này mang lại cho khách hàng. Với phẫu thuật đơn giản này, khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị, đồng thời điều cuối cùng đem đến cho khách hàng là sức khỏe và đôi mắt sáng rõ, trẻ trung đầy sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899