Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên xóa bỏ da chùng

Da chùng, da nhão, mỡ thừa mí mắt là nỗi lo khiến nhiều chị em dần thiếu tự tin trong cuộc sống, ngại ngùng trong giao tiếp. Nhiều phương pháp thẩm mỹ đã ra đời như thẩm mỹ mắt to tròn hay bấm mí mắt, tuy nhiên công nghệ cắt da thừa mí mắt trên là giải pháp tối ưu để xóa bỏ da chùng hiệu quả hơn hết.Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên hiện đại

Lão hóa khiến cho vùng da xung quanh mắt bị chùng, nhão, mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt. Tình trạng này làm cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống và kém linh hoạt. Chính vì vậy mà nhiều chị em mong muốn có một phương pháp khắc phục khuyết điểm này để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ cắt da thừa mí mắt trên ra đời.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên xóa bỏ da chùng (1)

Cắt da thừa mí trên giúp đôi mắt trở nên linh hoạt hơn

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên là là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt, rồi loại bỏ đi phần da chùng nhão, lấy phần mỡ thừa dưới mí mắt. Tạo nên nếp mí mới thật rõ ràng, tự nhiên, làm cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Cắt da thừa mí mắt trên được tiến hành đơn giản

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện qua các bước rất nhanh chóng:

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên xóa bỏ da chùng (2)

Cắt da thừa mí trên là phương pháp đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công nghệ cắt da thừa mí mắt trên. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, xác định phần da chùng, da nhão, mỡ thừa cần loại bỏ, đồng thời định hình nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt và phần da chùng cần loại bỏ

Sau khi đã xác định tình trạng đôi mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, xác định chính xác vùng da chùng chùng nhão và lượng mỡ thừa dưới mí mắt cần loại bỏ, nhằm lấy lạin vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để tránh nhiễm trùng và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện cắt da thừa mí mắt trên.

Bước 4: Thực hiện cắt da thừa mí mắt trên

Tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, sau đó sẽ lấy đi phần da chùng cùng với mỡ thừa ở mí mắt đã được xác định trước đó một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 5: Khâu vết thương

Khi đã thực hiện xong việc lấy da chùng và mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ thật khéo léo và không để lộ vết dao kéo.

Ưu điểm công nghệ cắt da thừa mí mắt trên

Cắt da thừa mí mắt trên áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, được thực hiện với sự hỗ trợ của các loại máy móc tiên tiến, được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội:

– Đây là một phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không cắt rạch, bóc tách nhiều. Vì vậy, không làm ảnh hưởng đến các mô ở mí mắt, không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến thị lực.

– Không đau, không để lại sẹo. Do trước khi thực hiện thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ gây tê nhằm tạo được cảm giác an tâm và thoải mái trong qua trình thực hiện.

– Phương pháp này loại bỏ được phần da chùng, da nhão cũng như mỡ dưới mí mắt một cách hiệu quả.

– Cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút. Hơn nữa, phương pháp này cũng không làm tốn nhiều thời gian hồi phục vết thương.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên xóa bỏ da chùng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện thực hiện công nghệ cắt da thừa mí mắt trên an toàn, hiệu quả. Việc cắt da thừa mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của những thiết bị tối tân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho quý khách sự trẻ trung và tự tin trong cuộc sống khi thực hiện công nghệ cắt da thừa mí mắt trên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899