Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Con gái có mắt bồ câu – Chỉ cần nhìn là đã mê

Mắt bồ câu là đôi mắt được rất nhiều người yêu thích lựa vì vẻ đẹp long lanh rạng ngời từ đôi mắt này. Nhất là đối với những chị em phái đẹp thì càng mong ước mình có đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy đôi mắt bồ câu là mắt như thế nào mà có sức hấp dẫn đến vậy?

Mắt bồ câu là mắt như thế nào?

Mắt bồ câu là đôi mắt được rất nhiều người yêu thích là do những đặc điểm nổi trội của đôi mắt này. Thông thường để nói về đôi mắt đẹp người ta thường nghĩ ngay đến đôi mắt bồ câu. Bởi đôi mắt này rất hài hoà với những đường nét trên gương mặt: khoảng cách ở hai đầu khóe mắt bằng với khoảng cách giữa hai cánh mũi, độ dài phía đuôi mắt phải dài đều bằng độ dài chân mày tạo sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt. Bên cạnh đó đôi mắt bồ câu còn mang những đặc điểm như: mắt hai mí, có phần đuôi mắt hơi chếch lên trên một chút nhưng, không mang các khiếm khuyết về mắt như mắt híp, mắt xếch, mắt sụp mí,….

Con gái có mắt bồ câu - Chỉ cần nhìn là đã mê (1)

Mắt bồ câu cho nét đẹp cuốn hút

Vì những đặc điểm vượt trội trên nên đôi mắt này rất cuốn hút. Do vậy có rất nhiều người mong muốn mình có được đôi mắt đẹp tự nhiên như đôi mắt này. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên thu hút.

Cắt mí mắt tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là phương pháp có thể tạo hình mắt bồ câu được các chuyên gia, y bác sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Để tạo mắt bồ câu bằng phương pháp cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn đối với những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay những chức năng khác của đôi mắt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để cắt mí mắt đầu tiên các bác sĩ sẽ lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng, sau đó thăm khám mắt kỹ càng. Từ những kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn an toàn và phù hợp nhất với khuyết điểm mắt của từng người.

Con gái có mắt bồ câu - Chỉ cần nhìn là đã mê (2)

Tạo hình mắt bồ câu bằng những bước thẩm mỹ nhẹ nhàng

Bước 2: Đo vẽ chính xác điểm cần phẫu thuật

Để đảm bảo thẩm mỹ tạo mắt bồ câu an toàn thì bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác từng điểm cần phẫu thuật trên đôi mắt. Thao tác này giúp cho quá trình tiến hành phẫu thuật được chính xác an toàn.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng để đảm bảo khi tiến hành phẫu thuật được an toàn không bị các vi trùng gây hại. Gây tê giúp các bước phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt  và loại bỏ da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình mắt bồ câu với hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau phẫu thuật tạo mắt bồ câu khách hàng chỉ cần ở lại và giờ tại bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi, sau đó khách hàng có thể về nhà và chăm sóc tại nhà theo như hướng dẫn của bác sĩ.

Với các thao tác đơn giản như trên, bạn đã sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp như ý. Hơn nữa đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899