Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có thể sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật đúng không?

Mắt bồ câu không cần phẫu thuật – cháu có nghe bạn nói về cụm từ này và giải thích đôi chút về nó. Thế nhưng cháu muốn biết rõ hơn vấn đề này, làm sao sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật được ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo Đan, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo Đan, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có thể sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật có đúng không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật bằng cách gì?

Mắt bồ câu không cần phẫu thuật – cụm từ thật lạ nhưng cũng thật quen. Đây chính là một trong những dịch vụ tạo mắt hai mí đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam 10 năm trở lại đây. Đúng với tên gọi của nó – bấm mí mắt Dove Eyes, giải pháp thẩm mỹ không can thiệp cắt rạch hay bóc tách nhưng vẫn giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, xinh đẹp không tì vết.

Có thể sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật đúng không? 1

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes được xem là sự cập nhật mang tính đột phá từ công nghệ bấm mí mắt thông thường. Đa số khách hàng sau khi thực hiện thành công dịch vụ này đều có cảm nhận chung rằng bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ ưu việt về cả giá trị thẩm mỹ và độ an toàn. Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định số lượng và vị trí lỗ bấm trên lằn mí tương lai.

Bước 2: Luồn chỉ thẩm mỹ đi qua các lỗ bấm một cách nhịp nhàng.

Bước 3: Cố định da mí vào sụn mi (thay vì cơ nâng mi) để tạo hình mí mắt.

Bước 4: Chỉnh lại nếp mí cho cân đối và thắt đóng chỉ hoàn tất.

Ưu điểm của bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu không cần phẫu thuật mà còn giúp tạo nếp gấp mí vững vàng hơn so với loại hình cũ; kết quả này có được là nhờ da mí được đính vào sụn mi – không phải là xương nên sẽ có độ đàn hồi cao hơn, ít phải chịu tác động của quá trình lão hóa.

Có thể sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật đúng không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Bên cạnh đó, bấm mí mắt Dove Eyes còn có những thế mạnh như:

– Không xâm lấn tuyến nước mắt hay bất cứ bộ phận mắt nào khác.

– Không mất nhiều thời gian tĩnh dưỡng, cử động mắt và sinh hoạt bình thường.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, tối đa 30 phút một lần.

– Thời gian phục hồi vết thương chỉ kéo dài khoảng 20 ngày.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt.

– Hiệu quả thẩm mỹ lên đến 7 năm hoặc lâu hơn.

Địa chỉ bấm mí mắt Dove Eyes

Nếu còn đang phân vân thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu hay địa chỉ bấm mí mắt bồ câu không cần phẫu thuật hiệu quả, hãy cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện thăm khám. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cảm quan thẩm mỹ cao và sự hỗ trợ tận lực của hệ thống máy móc trang thiết bị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về thái độ phục vụ, chất lượng thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Có thể sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật đúng không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, sở hữu mắt bồ câu không cần phẫu thuật là điều có thể, và cháu có thể yên tâm rằng đây là phương pháp rất an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Để được tư vấn cụ thể hơn trước khi đưa ra quyết định của mình, cháu nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899