Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại là yếu tố sống còn đóng vai vai trò đặc biệt quan trọng đối với tất cả những ca phẫu thuật chỉnh hình của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ở mỗi khu chức năng và từng loại hình dịch vụ, phía bệnh viện đều chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tân tiến và chuyên biệt; nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Cơ sở vật chất khu chỉnh hình-điều trị

Phòng xét nghiệm và chụp phim

Xét nghiệm và chụp phim là những thao tác bắt buộc trong thăm khám tiền phẫu. Xét nghiệm bao gồm đánh giá thể trạng sức khỏe, cơ địa đặc trưng của khách hàng có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không. Cùng với đó, hệ thống máy chụp cộng hưởng sẽ đưa ra những thông số cần thiết; giúp bác sĩ chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đẩy mạnh công tác cập nhật và ứng dụng những công nghệ tối tân; nhập khẩu từ các quốc gia có thế mạnh về công nghệ như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất (1)

Hệ thống máyConeBeam 3D sẽ đưa ra những thông số cần thiết; giúp bác sĩ chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

Cơ sở vật chất (2)

Máy ConeBeam 3D là công nghệ chụp phim hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu

Cơ sở vật chất (3)

Phòng xét nghiệm và khám sức khỏe tổng quát được trang bị máy móc hiện đại chuyên dụng

Phòng phẫu thuật được thiết kế đặc dụng cho mỗi loại hình thẩm mỹ hoặc chỉnh nha. Nhằm đảm bảo cao nhất sự an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật, khu phòng được trang bị hệ thống đèn hai nhánh chin bóng; cung cấp đầy đủ ánh sáng để bác sĩ có thể thực hiện tốt ca mổ. Bên cạnh đó, vấn đề khử trùng cũng được quan tâm và đầu tư đúng mực. Đó là hệ máy phun sương công nghệ Pháp giúp khử trùng và làm sạch không khí; tạo màng chắn không cho vi khuẩn gây hại xâm nhập vào khu vực phẫu thuật.

Cơ sở vật chất (4)

Phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị hệ thống đèn hai nhánh chín bóng chuẩn quốc tế

Phòng vô trùng dụng cụ

Dụng cụ phục vụ phẫu thuật sẽ là môi trường trung chuyển các vi khuẩn có hại nếu không được vô trùng cẩn thận. Thấu hiểu được điều này, và để tránh rủi roc ho khách hàng cũng như toàn bộ ê-kip, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng một khu vô trùng riêng biệt hiện đại. Tại đây, tất cả dụng cụ trước khi đưa vào phòng phẫu thuật sẽ được quay ly tâm khử khuẩn. Vì vậy, khả năng xâm hại của vi khuẩn là tối thiểu.

Cơ sở vật chất (5)

Tất cả dụng cụ trước khi đưa vào phòng phẫu thuật sẽ được quay ly tâm khử khuẩn

Khu chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu. Phía bệnh viện đầu tư hệ thống cơ sở vật chất bao gồm giường và công trình phụ tiện nghi, hỗ trợ khách hàng ổn định tâm lý và thể trạng sức khỏe sau phẫu thuật. Các bác sĩ phụ trách và điều dưỡng viên sẽ túc trực 24/24. Tại đây, khách hàng sẽ được theo dõi và chăm sóc một cách chu đáo, tận tình nhất. Bên cạnh đó, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà và lưu ý chế độ bảo dưỡng thành quả thẩm mỹ được vững bền, ổn định.

Cơ sở vật chất (6)

Máy chiếu chống sưng viêm Smalux sử dụng sau khi phẫu thuật

Cơ sở vật chất (7)

Phòng chăm sóc hậu phẫu sạch sẽ, tiện nghi

Cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ điều trị

Máy khử trùng và vô trùng dụng cụ

Tất cả các dụng cụ phục vụ ca phẫu thuật đều được vô trùng bằng máy. Đặc biệt với các dụng cụ trực tiếp tiếp xúc với niêm mạc như chỉ thẩm mỹ phải là loại có chất lượng cao và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Cơ sở vật chất (8)

Tất cả các dụng cụ phục vụ ca phẫu thuật đều được vô trùng bằng máy

Phần mềm OMS

Phần mềm OMS là chương trình đánh giá đo đạc cấu trúc xương; thực hiện phân tích và mô phỏng 3D công nghệ Mỹ. Các thông số chi tiết giúp bác sĩ biết được lượng xương cần cắt bỏ hoặc vị trí cần chỉnh hình. Bên cạnh đó, OMS còn có khả năng mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ. Khách hàng có thể lựa chọn hình dáng khuôn mặt phù hợp và an tâm hơn về hiệu quả ca phẫu thuật.

Cơ sở vật chất (9)

Phần mềm OMS là loại hình phần mềm phân tích và mô phỏng 3D công nghệ Mỹ; cho kết quả chính xác tối đa

Máy chiếu đèn LED Smalux, ConeBeam 3D và Hi-speed Aesculap

Máy chiếu đền LED Smalux

Máy chiếu sử dụng đèn LED công nghệ Smalux được sử dụng sau khi hoàn tất phẫu thuật; giúp khách hàng giảm sưng viêm và phù nề. Máy Smalux chiếu bước sóng IR và Yellow mang lại cảm giác thoải mái; không còn đau nhức sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất (10)

Máy Smalux chiếu bước sóng IR và Yellow mang lại cảm giác thoải mái; không còn đau nhức sau khi thực hiện dịch vụ

Máy kỹ thuật số ConeBeam 3D

Ưu điểm của ConeBeam 3D cho phép đánh giá chính xác vị trí cần can thiệp thẩm mỹ bằng không gian ba chiều. Ngoài ra, khách hàng không mất nhiều thời gian vì thời gian cho kết quả chỉ từ 3-5 phút và các thông số thu được là nhờ hệ thống cảm biến tia X. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình ngoại vi và tiến hành phân tích. Máy kỹ thuật số ConeBeam 3D là công cụ hỗ trợ khảo sát hình ảnh bằng điện toán xử lý dữ liệu.

Cơ sở vật chất (11)

Ưu điểm của ConeBeam 3D cho phép phép đánh giá chính xác vị trí cần can thiệp thẩm mỹ bằng không gian ba chiều

Máy cắt xương Hi-speed Aesculap

Máy cắt xương Aesculap là máy cắt xương tần số siêu âm cao; chạy tần số tự động, có thể điều chỉnh phù hợp với từng cấu trúc xương.. Chế độ điều khiển cảm ứng hiện đại giúp giảm thiểu tối đa bọt xương. Các bước cắt dứt khoát chính xác sẽ giúp khách hàng không có nhiều cảm giác đau đớn và sưng viêm hậu phẫu.

Cơ sở vật chất (13)

Máy cắt xương Aesculap là máy cắt xương tần số siêu âm cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và cả cảnh quan không gian bệnh viện. Bác sĩ sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực để hoàn thành các ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình một cách thành công nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899