Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không?

Những quan niệm và định kiến về đôi mắt không cân đối dẫn đến những ảnh hưởng tâm lý cho người gặp phải trường hợp này. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ đã ra đời, phục vụ thành công nhu cầu cấp thiết về thẩm mỹ của những người bị khiếm khuyết đôi mắt giúp họ có được đôi mắt đẹp.

Quan niệm mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

Nhân tướng học cho rằng, đôi mắt hai mí to tròn, hình dạng cân xứng và đẹp tự nhiên là chuẩn mực vẻ đẹp cũng như biểu hiện của người có quý tướng, vận số may mắn và luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Người sở hữu mắt hai mí xinh đẹp thường có đức tính nhân hậu, cao thượng, bao dung và được nhiều người yêu mến. Không những vậy, sự nghiệp những người này cũng khá ổn định, đời sống hôn nhân bền vững, hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung túc.

Có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không? (1)

Đôi mắt hai mí cân đối, to tròn là biểu hiện của người sang trọng, quý phái

Ngược lại, người sở hữu đôi mắt không cân đối, nhất là tình trạng mắt to mắt nhỏ rõ ràng lại là khuyết tướng cần khắc phục. Bởi vì ngoài mặt thẩm mỹ bị ảnh hưởng, tâm lý chung của những người gặp trường hợp này cũng khá tự ti.

Nhân tướng học nói rằng, người sở hữu mắt to mắt nhỏ, hay còn gọi là mắt âm dương thường có tài, có tham vọng nhưng lại hay thay đổi, vì vậy sự nghiệp thăng trầm không ổn định, gặp nhiều gian truân, cuối đời ít hạnh phúc.

Nhiều người bị khuyết tướng này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ để giải quyết an toàn và khắc phục hiệu quả nhanh tình trạng này.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là phương pháp tạo hình mắt mới có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc được các bạn trẻ ưa chuộng và các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đánh giá cao bởi mức độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ giúp tạo khóe mắt cân đối giữa hai bên đồng thời tạo mắt hai mí hấp dẫn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không? (2)

Mắt to mắt nhỏ rất mất thẩm mỹ và kém duyên

Kỹ thuật chính của thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là dựa vào nếp mí, góc mắt và cơ nâng mí. Với các trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp cho mắt to mắt nhỏ, cụ thể như sau:

– Nếu mắt to mắt nhỏ do nếp mí không cân xứng, bác sĩ sẽ tạo nếp mí hai bên với độ rộng phù hợp, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa nếu có để đôi mắt mở rộng hơn.

– Nếu mắt bên to bên nhỏ do sụp mí, bác sĩ sẽ phẫu thuật kết hợp cắt mắt hai mí cân xứng hai bên và treo cơ nâng mí hoặc cắt bỏ da thừa mí mắt để giải quyết mắt bị sụp.

– Nếu mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nếp rẻ quạt ở cấp độ 2, 3, 4 thì bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài làm mắt to hơn, dài hơn và cân bằng hai nếp mí.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ Hàn Quốc

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh hình Hàn Quốc đã có thể giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí cân xứng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này thể hiện sự đột phá và phối kết hợp các kỹ thuật mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều ngang và chiều sâu, điều mà các phương pháp đơn lẻ không làm được.

Có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không? (3)

Kỹ thuật mở rộng khóe mắt trong có thể cân đối độ rộng của hai mắt được đều nhau

Một đôi mắt có độ rộng mở và lại có chiều sâu cũng giống như tâm hồn người sở hữu nó, có thể gây ấn tượng, thu hút người khác trong giao tiếp. Bởi vì khi nhìn vào một đôi mắt hai mí to đẹp, người ta có thể cảm nhận được sự hào phóng, thân thiện và đầy sang trọng.

Khách hàng có thể yên tâm với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bởi những sự ưu việt của nó có thể khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết đôi mắt vừa mang đến một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, cân xứng mà lại an toàn và không phải lo lắng các biến chứng về sau.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899