Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí hay không?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng, trong đó có làm đẹp cho mắt. Tuy nhiên, làm đẹp phải đi liền với sự an toàn để không gây ra những thảm họa thẩm mỹ đáng tiếc. Trong việc làm đẹp tạo mắt hai mí, nhiều người thắc mắc có nên sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí không?

Các dụng cụ tạo mắt hai mí có an toàn?

Trên thị trường hiện nay, nhiều công cụ tạo mắt hai mí xuất hiện tràn lan và không có sự kiểm định chất lượng. Vì vậy, những hàng giả, hàng nhái luồn lách vào các cửa hàng làm đẹp và đến tay chị em gây ra những hậu quả đáng tiếc. Có những dụng cụ tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn như:

1: Kính tạo mắt hai mí

Nhiều chị em truyền tai nhau về loại kính thần kỳ giúp tạo mắt hai mí. Trên thị trường, giá các loại kính này chỉ dao động từ 40.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu không xem xét kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải những loại kính không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Có nên sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí hay không? (1)

Kính tạo mắt hai mí được bán tràn lan trên thị trường

Với loại kính tạo mắt hai mí này, bạn phải dành thời gian để đeo kính nhằm kích đẩy tạo mí mắt. Nhiều người vẫn lầm tưởng sản phẩm này có thể tạo mắt hai mí với hiệu quả 100%.

Tuy nhiên, thực tế sản phẩm kính tạo mắt hai mí chỉ tác động vào bên ngoài, không cố định nếp mí tạo ra. Trường hợp lạm dụng công cụ này có thể gây tổn thương vùng mắt. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp an toàn và hiệu quả.

2: Keo dán tạo mắt hai mí

Keo dán tạo mắt hai mí được truyền tai trong các bạn trẻ muốn sở hữu đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, keo dán có thể vương vào mắt, ảnh hưởng xấu đến thị lực.

Có nên sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí hay không? (2)

Keo dán tạo mắt hai mí tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương mắt

Một bộ dụng cụ keo dán tạo mắt hai mí trên thị trường có giá dao động từ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ tùy theo từng loại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trong keo dán có một số thành phần hóa học. Vì vậy, nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng để vương vào mắt, bạn có thể bị ngứa, cay mắt, thậm chí viêm nhiễm và dị ứng cho vùng mắt.

Để tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả

Nếu bạn còn e ngại với những dụng cụ tạo mắt hai mí nhưng vẫn muốn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, các công nghệ thẩm mỹ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Có nên sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí hay không? (3)

Các công nghệ thẩm mỹ giúp tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả lâu dài

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng vì sự an toàn và hiệu quả lâu dài mà kỹ thuật này mang lại. Bạn cũng không phải lo lắng vì sự can thiệp của dao kéo. Bởi cắt mí mắt không phải phẫu thuật.

Bác sĩ chỉ thông qua một vết rạch nhỏ trên nếp gấp mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho bạn. Đồng thời, tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ cắt mí mắt chỉ tác động đến phần da thừa và mỡ trên mí mắt, không xâm lấn, ảnh hưởng các mô mắt nên an toàn cao. Bên cạnh đó, bác sĩ đã gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện nên bạn sẽ không có cảm giác đau.

Cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo sau thực hiện. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi làm đẹp, bạn cân nhắc sử dụng các dụng cụ tạo mắt hai mí để đảm bảo không gây ra tổn thương cho đôi mắt của mình. Làm đẹp đi đôi với hiệu quả và an toàn. Vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để an tâm trong quá trình làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899