Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt?

Em chào bác sĩ! Năm nay em 32 tuổi, mắt một mí nhỏ nên em muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Em đang băn khoăn là liệu có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Anh, Lâm Đồng)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Hồng Anh! Chuyên mục “Tư vấn thẩm mỹ” rất cảm ơn chị vì đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên cắt mắt hai mí hay không?

Căn cứ vào độ tuổi thì những đối tượng ngoài 30 tuổi nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí. Và phương pháp này cũng là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên đôi mắt. Hãy xem nguyên nhân để biết có nên cắt mắt hai mí không nhé.

Có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt (1)

Cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Tại sao cắt mí mắt nên áp dụng cho độ tuổi ngoài 30

Khi ở độ tuổi ngoài 30, cơ thể sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Mắt bạn sẽ có bọng mỡ và da chùng nhiều. Tình trạng sụp mí có thể xuất hiện. Khi đó, cắt mí mắt chính là giải pháp phù hợp nhất.

Chị tìm hiểu có thể thấy bấm mí mắt cũng tạo mắt hai mí nhưng không thể khắc phục những khuyết điểm này của đôi mắt, không thể giúp làm trẻ hóa đôi mắt được.

Những yếu tố khách hàng thường lo ngại khi cắt mí mắt

Mỗi khách hàng khi quyết định cắt mí mắt đều lo lắng những vấn đề xung quanh phương pháp này như: Cắt mí mắt có an toàn không, có đau không? Có mất nhiều thời gian không? Liệu tác dụng có lâu dài không?…

Có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt (2)

Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để nhận tư vấn tốt nhất

Với vấn đề có nên cắt mắt hai mí thì theo kinh nghiệm chuyên môn cũng như kết quả thực hiện của rất nhiều trường hợp trong những năm qua. Chúng tôi đảm bảo cắt mí mắt dù là phẫu thuật nhưng được kiểm chứng, cấp phép của Bộ Y tế nên rất an toàn. Trong quá trình tiến hành, chị sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không cảm giác đau đớn mà thoải mái suốt quá trình cắt mí.

Quá trình này được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Và chỉ tiến hành trong khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, vì là một can thiệp phẫu thuật nên chị cần thời gian để vết thương lành hẳn. Thời gian này cần ít nhất là 1 tuần.

Mặc dù đòi hỏi thời gian lâu hơn bấm mí mắt nhưng hiệu quả của cắt mí mắt duy trì lâu dài hơn. Chị có thể giữ được trong 6-8 năm, trong khi bấm mí là 3-5 năm. Thời gian này còn tùy thuộc vào sự chăm sóc của bạn để kéo dài thời gian tác dụng.

Có nên cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm mắt (3)

Hiệu quả cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quyết định cắt mắt hai mí để khắc phục khuyết điểm

Để biết chính xác câu trả lời, chị nên trực tiếp bệnh viện chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia thăm khám cẩn thận và tư vấn chỉ định thích hợp. Nếu chị băn khoăn về những điều trên thì hãy an tâm với phương pháp này.

Điều quan trọng nhất là chị cần lựa chọn địa chỉ nào chất lượng và uy tín để thực hiện. Đây là yếu tố quyết định thành công của hiệu quả thẩm mỹ cắt mắt hai mí. Chọn đúng địa chỉ chị sẽ có tư vấn chính xác và thực hiện cắt mí mắt một cách an toàn, hiệu quả cao và khoa học.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899