Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên cắt bọng mỡ mắt xóa vết chân chim?

Có nên cắt bọng mỡ mắt ạ? Em muốn đưa mẹ đi phẫu thuật để cắt bọng mắt vì mẹ em đã 50 tuổi và ở vùng mí mắt có xuất hiện nếp nhăn cùng nhiều mỡ thừa. Ở độ tuổi của mẹ em có nên cắt bọng mỡ mắt và xóa vết chân chim không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Á Hân – Ninh Bình).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Á Hân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc có nên cắt bọng mỡ mắt.

Độ tuổi nào thích hợp thực hiện cắt bọng mỡ mắt?

Cắt bọng mỡ mắt là thủ thuật thực hiện để lấy mỡ thừa và cắt da chùng vùng mí mắt. Nhờ đó đem lại nét tươi trẻ giúp chị em lưu giữ nét thanh xuân. Vậy ở độ tuổi nào thì áp dụng được phương pháp này?

Có nên cắt bọng mỡ mắt xóa vết chân chim? 1

Những ai đủ điều kiện sức khỏe trên 18 tuổi đều có thể thực hiện cắt bọng mỡ mắt

+ Những ai đủ điều kiện sức khỏe và trên 18 tuổi đều thích hợp để thực hiện lấy bọng mỡ mắt.

+ Trường hợp ở tuổi trung niên vùng mí mắt có da chùng mỡ thừa thì nên đi cắt bọng mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác đơn giản để nhanh chóng khắc phục nhược điểm. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp.

+ Những trường hợp khác như mắt có ít da chùng hay bị sụp mí mắt nhẹ do có nhiều da chùng đều có thể áp dụng phương pháp này.

Có nên cắt bọng mỡ mắt xóa vết chân chim?

Vậy có nên cắt bọng mỡ mắt? Có lẽ không ít người lo ngại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, rất dễ xảy ra rủi ro. Nhưng đó là trường hợp khi mà bạn lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ. Do đó không đảm bảo được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao hay không trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Thế nên gây ra nhiều trường hợp phẫu thuật bị hỏng.

Có nên cắt bọng mỡ mắt xóa vết chân chim? 2

Quá trình cắt bọng mỡ mắt uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản, các bước thực hiện không quá phức tạp. Vì vậy độ an toàn sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Sau đây là những lý do bạn nên thực hiện loại bỏ mỡ thừa xóa vết chân chim.

Độ an toàn, chính xác cao

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật lâu năm. Nhờ đó họ thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật để nhanh chóng lấy mỡ thừa. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các thiết bị, công cụ hiện đại. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Trẻ hóa đôi mắt

Thời gian luôn là kẻ thù của chị em phụ nữ khi chúng trôi qua nhanh và để lại nhiều dấu hiệu lão hóa trên gương mặt bạn. Vì vậy thực hiện lấy mỡ thừa kết hợp với căng da xóa vết chân chim đem lại cho bạn nét trẻ trung lung linh. Qua đó giúp chị em lưu giữ được nét thanh xuân dài lâu khiến họ thêm tự tin vào bản thân mình.

Có nên cắt bọng mỡ mắt xóa vết chân chim? 3

Phẫu thuật bọng mắt dưới giúp lấy lại tuổi xuân cho bạn

Quá trình phục hồi nhanh chóng

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà như nào. Bạn lưu ý thực hiện đúng thì quá trình bình phục sẽ diễn ra nhanh chóng.

Chi phí hợp lý

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều dịch vụ thẩm mỹ được áp dụng để cắt bọng mỡ thừa và xóa vết chân chim. Bảng giá phẫu thuật sẽ được tính theo phương pháp bác sĩ áp dụng để khắc phục nhược điểm. Do đó có thể đảm bảo với khách hàng rằng chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hợp lý.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn Á Hân có nên cắt bọng mỡ mắt không. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899