Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có mấy phương pháp nâng chân mày?

Phương pháp nâng chân mày gồm có bao nhiêu cách là thắc mắc của bạn Ngọc Diệu đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn Diệu thiện có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Có mấy phương pháp nâng chân mày?

Có nhiều phương pháp nâng chân mày giúp đôi mày thanh thoát đẹp tự nhiên. Nhưng an toàn và hiệu quả nhất thì phải kể đến nâng chân mày nội soi, và phẫu thuật nâng chân mày.

Nâng chân mày nội soi

Nâng chân mày nội soi được đánh giá là cách hiệu quả giúp khắc phục đôi chân mày bị chảy xệ, đôi mắt già nua mệt mỏi, đồng thời lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến và hiệu quả. Nâng chân mày nội soi được tiến hành với những thao tác nhẹ nhàng không đau đớn, không gây xâm lấn nên sau phẫu thuật phục hồi rất nhanh chóng.

Có mấy phương pháp nâng chân mày? (1)

Nâng chân mày cho đôi chân mày thanh thoát, đôi mắt trẻ trung

Phẫu thuật nâng chân mày

Với phẫu thuật nâng chân mày bác sĩ sẽ cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Ưu điểm của phương pháp này là  sau phẫu thuật đôi chân mày được cố định lâu dài. Ngoài ra phẫu thuật nâng chân mày còn mang những đặc điểm vượt trội giúp đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Hai phương pháp trên được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Nhờ áp dụng những tiến bộ vượt bậc của y khoa nên sau phẫu thuật đôi chân mày sẽ đẹp như ý mà không để lại sẹo. Ngoài ra hai phương pháp trên sẽ giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm như: đôi chân mày chảy xệ, da mắt bị chùng nhão khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu tính thẩm mỹ. Thay vào đó là đôi chân mày cao đẹp,thanh thoát, mí mắt trông rõ ràng hơn trẻ trung hơn, xoá bỏ đường xăm cũ,đồng thời cải thiện được tầm nhìn chống sụp mí mắt hiệu quả.

Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả của hai phương pháp trên thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Mỗi năm tại đây tiếp nhận hàng ngàn lượt khách hàng khi tới để thẩm mỹ. Hầu hết những khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả mà mình nhận lại được. Để làm được điều này cũng là do:

Có mấy phương pháp nâng chân mày? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý những ca phẫu thuật mắt. Bên cạnh đó những bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng diễn ra nhẹ nhàng không gây ra đau đớn khó chịu.

– Chăm sóc chuyên nghiệp bởi đội ngũ điều dưỡng viên luôn túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên bạn có thể an tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng chân mày an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó khi đến đây bạn còn có thể khám phá thêm phương pháp thẩm mỹ tiên tiến khác như cắt da thừa mí mắt trên cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899