Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng ở đâu?

Chào bác sĩ! Em có đi cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại một cơ sở thẩm mỹ, nhưng sau khoảng 8 tháng thì có dấu hiệu bị hỏng. Vì em thấy mí mắt của em không đều và bị xếch lên trên. Vậy bác sĩ có thể cho biết trường hợp của em có phải do lỗi phẫu thuật không ạ? nếu đúng như vậy thì nên sửa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng ở đâu để mang lại hiệu quả thưa bác sĩ? (Thiên Trà – Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thiên Trà! Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi liên quan đến vấn đề cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mà hiện nay được đông đảo chị em phụ nữ thực hiện. Đây là một trong những cách đơn giản để tạo mắt hai mí, quá trình thực hiện chỉ thông qua một cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Chữa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng ở đâu (1)

Mắt bị hỏng do những sai sót trong phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến thị giác

Tuy nhiên, mắt là bộ phận nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ cần phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng khâu để mang lại hiệu quả cho khách hàng. Nếu quá trình thẩm mỹ được thực hiện không kỹ lưỡng, hoặc trang thiết bị phẫu thuật không đạt tiêu chuẩn thì rất dễ xảy ra tình trạng cắt mắt hai mí bị hỏng.

Để chỉnh sửa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng, cần phải đủ thời gian sau 6 tháng kể từ lúc bắt đầu thực hiện. Vì khi đó vết sẹo cũng đã lành, mí mắt đã ổn định. Như vậy, trường hợp của Hà đã tiến hành được 1 năm, thì có thể sửa được.

Những trường hợp cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng

Các tình trạng hai bên mắt không đều, mắt không đẹp, đường mí không được rõ ràng, mắt bị sưng to hoặc bị sụp mí sau khi phẫu thuật là những dấu hiệu của cắt mắt bị hỏng.

Chữa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng ở đâu (2)

Mắt bị hỏng do những sai sót trong phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến thị giác

Trường hợp mí mắt không đều

Sau khi thực hiện phẫu thuật, hai bên mí mắt không đều, mí mắt bị xếch lên trên, mắt bi trợn có thể là do trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã tiến hành cắt mí mắt trên quá nhiều da, làm tổn thương cơ nâng mi mắt. Cũng có thể là do khâu vết mổ không đúng cách, làm để lại vết sẹo gây co kéo mi mắt. Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện sửa cắt mí mắt bị hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung để khắc phục tình trạng cho khách hàng.

Trường hợp mí mắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Nguyên nhân mí mắt bị sụp sau phẫu thuật là do bác sĩ chưa loại bỏ hết phần da và mỡ thừa. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh cho mí mắt to và rõ ràng hơn.

Trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo, dẫn đến tình trạng mí mắt bị kéo xuống và không được khít vào vào mắt, mắt bị trợn lên, lòng trắng bị lộ. Phương pháp để khắc phục trường hợp này, bằng một phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép da bổ sung cho bạn.

Ở đâu sửa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng uy tín?

Sửa cắt mí mắt bị hỏng hay còn gọi là tái phẫu thuật mắt nhằm khắc phục những “lỗi” không mong muốn do quá trình cắt mí gây ra. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trung tâm uy tín giúp bạn khắc phục những tình trạng trên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám, và xác định tổn thương trên mí mắt. Trước khi tiến hành tái phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng, khách hàng sẽ được lựa chọn hình dáng, kích thước mí theo khuôn mặt. Là bệnh viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, các thiết bị của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tiên tiến để phục vụ cho bạn.

Chữa cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng ở đâu (3)

Một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng

Bên cạnh đó, quy trình sửa cắt mí mắt bị hỏng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để ra. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cẩn thận và tỉ mỉ trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng để hạn chế tình trạng sưng bầm vùng mắt, đồng thời giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá là một địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng. Vì vậy, bạn đã có thể yên tâm khắc phục tình trạng cắt mắt hai mí Hàn Quốc hỏng mà mình gặp phải.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899