Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng

Thật ra chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng. Muốn biết bí mật nằm ở đâu, bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết dưới đây bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị.

Chỉnh mắt xếch tạo mắt đẹp tự nhiên

Ngoài câu hỏi thẩm mỹ mắt to có an toàn không thì việc chỉnh mắt xếch có đau không cũng được nhiều cô gái quan tâm. Thông qua xác định tình trạng mắt, các bác sĩ sẽ đo và thực hiện chỉnh hình mở rộng góc mắt theo cả chiều ngang và chiều dọc theo tỉ lệ phác thảo nhằm hạ đuôi mắt xếch.

Chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng (1)

Mắt xệch làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt

Đây là kỹ thuật được áp dụng công nghệ hiện đại nên an toàn, hiệu quả. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp hài hòa, cân đối với gương mặt. Phần đuôi mắt bị xếch cũng sẽ được khắc phục lâu dài và ổn định.

Chỉnh mắt xếch không đau, vì sao lại như vậy?

Thật ra chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng bấy lâu nay. Đơn giản vì trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê vùng mí. Việc gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thẩm mỹ.

Chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng (2)

Chỉnh hình mắt xếch được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Chỉnh mắt xếch được thực hiện với thao tác đơn giản, nhanh gọn, do đó sẽ không gây đau đớn cho khách hàng. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được chuyển về khu vực hậu phẫu. Tại đây các chuyên viên sẽ túc trực theo dõi để kiểm tra cho đến khi khách hàng đã ổn định tâm lý.

Phương pháp này được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn để ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Các loại thuốc nhập khẩu cũng dụng cụ y tế hiện đại sẽ đảm bảo giúp khách hàng không bị đau đớn.

Một số phương pháp chăm sóc mắt tại nhà

Sau khi thực hiện chỉnh mắt xếch, tùy theo cơ địa của mỗi người mà mắt sẽ sưng tấy hay không. Tuy nhiên hiện tượng này là hết sức bình thường, và chỉ từ 3-5 ngày là sẽ dần dần biến mất. Để giúp khách hàng giảm sưng đau hiệu quả sau khi chỉnh mắt xếch, một số phương pháp chăm sóc tại nhà sau đây bạn cần nên lưu ý.

Chườm ấm

Sử dụng túi nóng hoặc khăn ấm xoa nhẹ nhàng vùng mí mắt giúp lưu thông máu tụ trong mắt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý không dùng túi quá nóng thì sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục của mắt.

Chỉnh mắt xếch không đau như bạn lầm tưởng (3)

Chườm đá cũng giúp giảm sưng hiệu quả

Chườm đá

Nếu chườm ấm không mang lại hiệu quả thì bạn có thể chườm đá lạnh cho mí mắt. Cách này khá đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Thực hiện trong vòng 5 phút. Sau đó để mắt nghỉ ngơi khoảng 10-15 phút và tiếp tục thực hiện.

Dùng khăn bọc đá viên và chườm liên tục từ 2-3 ngày sau đó. Lưu ý không nên để nước đá trực tiếp bắn vào vết thương.

Vệ sinh mắt

Nếu mắt có dấu hiệu ngứa, sưng tấy thì nên làm sạch vùng mắt bằng nước muối sinh lý và tăm bông. Cách này giúp giảm sưng hiệu quả. Nên thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng và tránh đụng vào vết thương nơi mí mắt.

Chỉnh mắt xếch không đau nếu như bạn biết cách chăm sóc mắt tại nhà. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn nên tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi vì việc đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và độ khéo léo của bác sĩ thực hiện. Hãy cân nhắc nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ hậu phẫu tận tình sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899