Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí

Theo những quan niệm cổ hủ, những người sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn thường có tính cách tiêu cực và không thành công trong cuộc sống. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục đôi mắt kém duyên này? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết sau đây nhé.

Mắt ti hí là gì?

Mắt ti hí mắt lươn là đôi mắt có kích thước bề rộng nhỏ và trông có vẻ dài hơn bình thường. Không chỉ làm giảm tầm nhìn mà đôi mắt này còn làm gương mặt bạn mất đi sự cân đối và hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt. Điều này gây nên một số trở ngại trong cuộc sống.

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí 1

Đôi mắt ti hí làm bạn kém duyên và không gây được thiện cảm

Theo tướng số, những người có mắt ti hí mắt lươn kém may mắn trong cuộc sống và công việc. Khi tiếp xúc với người khác, người mắt ti hí ít gây được thiện cảm với người đối diện. Vì thế nhiều người đã tìm tới nhiều phương pháp để khắc phục được khuyết điểm này.

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí

Phẫu thuật thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp thế hệ mới mang lại hiệu quả lâu dài được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là công nghệ Hàn Quốc được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Bấm mí khắc phục khuyết điểm mắt ti hí thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi mắt. Nếp mí hình thành mang lại đôi mắt to tròn, đảm bảo an toàn và có hiệu quả lâu dài.

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí 2

Mô tả phương pháp bấm mí mắt

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt khắc phục khuyết điểm mắt ti hí được tiến hành thông qua vết rạch nhỏ ở mí mắt trên. Bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng gắp bỏ da thừa, mỡ thừa da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để định hình nếp mí thứ hai. Không chỉ khắc phục khuyết điểm của mắt, cắt mí còn giúp đôi mắt trở nên to tròn và long lanh thu hút hơn trước.

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí 3

Cắt mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ

Các phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại kết quả lâu dài và hiệu quả cao như khách hàng mong muốn.

Chiến lược mới cho đôi mắt ti hí 4

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ

+ Phương pháp thẩm mỹ mang lại đôi mắt to tròn xinh đẹp.

+ Nếp mí mắt được hình thành tự nhiên và cân đối.

+ Quy trình thực hiện khép kín, không gây đau và không để lại sẹo.

+ Bác sĩ thực hiện an toàn và đảm bảo độ chính xác cao.

+ Không ảnh hưởng tới thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tùy vào từng tình trạng của mỗi người mà kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau. Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể về tình trạng mắt của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang lại cho bạn đôi mắt như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899