Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của nhân vật

Có không ít người mặc dù may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, nhưng lại gặp phải một vấn đề nan giải khác, đó là mỡ mí mắt dưới. Biện pháp đang được ưa chuộng cho vấn đề này là cắt mí mắt. Dưới đây là kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới bằng phương pháp như thế.

Mặc dù hiện nay đang rộ lên xu hướng để bọng mắt dễ thương kiểu Hàn Quốc, tuy nhiên mỡ mí mắt dưới nhìn chung vẫn là kẻ phá rối đáng ghét, ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ tươi trẻ của gương mặt. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp loại bỏ bọng mỡ qua kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của một khách hàng yêu thương gửi cho chuyên mục tư vấn.

Kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của bạn Nguyễn Hậu

Có lẽ đối với mình, nhan sắc là một điều gì đó thật sự quan trọng. Ngay từ nhỏ, mình đã hay bị bạn bè trêu chọc vì làn da đem nhẻm và thân hình gầy còm. Thật may mắn, đến khi dậy thì và trưởng thành, những thay đổi tự nhiên đã khiến mình trở nên trắng trẻo hơn cùng với dáng dấp cao ráo. Mình đã những tưởng rằng sẽ nhanh chóng trở thành một cô gái tràn đầy tự tin. Nhưng bọng mỡ dưới mắt đã ngăn cản mình thực hiện điều ấy.

Mình tự nhủ, nhất định phải cải thiện tình trạng khó coi này. Nhưng bằng cách nào đây? Với sợ trợ giúp từ bạn bè cộng thêm những tìm hiểu trên mạng, mình đã phát hiện ra rằng, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều người thành công trong việc loại bỏ bọng mỡ mắt. Mình chưa hề có kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới nên cũng rất băn khoăn trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này. Nhưng sự nhiệt tình của nhân viên và sự tận tâm của các bác sĩ đã củng cố cho mình niềm tin vững chắc.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của nhân vật(1)

Sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ và nhân viên

Ban đầu, trực tiếp bác sĩ Nam đã tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại của mình cũng như xác định đúng đường nét sao cho phù hợp với gương mặt nhất. Quả thật, mình cũng mong muốn cắt mí mắt để có được đôi mắt hai mí sắc sảo hơn nếu có thể kết hợp cùng với quá trình lấy mỡ mí mắt dưới. Tuy vậy, mình vẫn chưa thật sự yên tâm, bởi đây là lần đầu tiên đụng chạm dao kém trên cơ thể.

Trước khi bắt đầu quá trình cắt mí mắt để lấy bọng mỡ, những xét nghiệm tiền phẫu được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng và thực hiện nghiêm túc. Điều đó đã khiến mình yên tâm phần nào vào chất lượng của ca mổ. Ban đầu, khi nằm trong phòng thủ thuật, tận mắt chứng kiến những dụng cụ y khoa, thú thật là tim mình đập loạn xạ vì sợ. Chỉ đến khi bác sĩ bảo sẽ gây tê cục bộ ở vùng mắt thôi, và chắc chắn không đau, mình mới bình tĩnh lại.

Và quả nhiên không đau một tí nào cả, thật bất ngờ! Lại còn nhanh chóng cực kỳ nữa. Chỉ mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ là bác sĩ bảo đã xong. Mọi thứ thật sự vượt quá sự mong đợi của mình. Sau ca phẫu thuật, mình được chị nhân viên rất dễ thương hướng dẫn qua phòng chăm sóc để chiếu máy Smalux. Chị ấy bảo cái này sẽ giúp giảm sưng đáng kể trong những ngày đầu sau khi cắt mí mắt dưới.

Chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới của nhân vật(2)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt. Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Bây giờ, khi ngồi và gửi những dòng chia sẻ kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt dưới này đây, cuộc tiểu phẫu thay đổi cuộc đời mình đã diễn ra được 2 tháng. Thậm chí đến giờ này, nhìn vào gương, mình vẫn chưa hình dung hết được làm thế nào sự ngoạn mục này lại có thể xảy ra cho mình. Sẽ không còn nữa hình ảnh cô gái mệt mỏi, kém sôi nổi lúc trước. Nhờ cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ, từ nay chỉ còn lại một tôi thật tự tin và luôn tràn trề sức sống với gương mặt rạng rỡ nhường ấy.

Xin cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì tất cả!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899