Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên của nhân vật trên diễn đàn

Rất nhiều người đã thực hiện thành công phẫu thuật cắt mí mắt trên và hài lòng với dịch vụ này. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên của mình cho mọi người và hy vọng sẽ có nhiều hơn những người có được đôi mắt đẹp như ý nhờ thẩm mỹ.

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên của Nguyễn Lan

Mình có đôi mắt một mí hơi dẹt rất kén duyên. Bạn bè thường nói là trên khuôn mặt, ngoài đôi mắt lạc quẻ ra thì cái nào cũng đẹp. Sau khi đi làm được vài tháng, mình quyết định tiết kiệm một khoản để tân trang cho đôi mắt.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên của nhân vật trên diễn đàn (1)

Nếp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật cắt mí mắt trên

Nếu ai hỏi kinh nghiệm cắt mí mắt trên, mình chỉ biết khuyên nên chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như mình, nhân viên ở đây rất thân thiện và cơ sở khá khang trang. Vì đã biết trước đây là địa chỉ nổi tiếng, nên mình cũng không có lo lắng gì nhiều, chỉ tới thăm khám và thực hiện sau đó vài ngày.

Bây giờ mắt mình đã có hai nếp mí mới ổn định và mắt to hơn, không cần phải kẻ mắt thường xuyên như trước mà vẫn đủ tự tin đi làm. (Nguyễn Lan, 23 tuổi, tp.Hồ Chí Minh)

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên của Hà Hoài Thu 

Tôi bị tai nạn hồi đầu năm và bị va chạm vùng da mí mắt, sau khi vết thương trên mắt lành, mí mắt bị lồi sẹo, căng lên và dần dần bị sụp mí. Tôi khá buồn vì tình trạng này kéo dài khiến mắt tôi như bị mất ngủ, luôn buồn bã và nặng nề. Vì vậy tôi quyết định đi giải quyết bằng phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt.

Nhiều người khuyên tôi nên lên Sài Gòn thực hiện vì trên này có nhiều cơ sở uy tín có thể khám chữa tốt cho trường hợp của tôi.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên của nhân vật trên diễn đàn (2)

Đôi mắt long lanh hơn nhờ phẫu thuật cắt mí mắt

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên của tôi là nên tìm kiếm thông tin Online trước khi thực hiện. Vì khi tôi lên các diễn đàn, hỏi thăm những người đã từng phẫu thuật để biết nên làm cái gì, không nên làm cái gì, nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm cho tôi.

Cuối cùng tôi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì rất nhiều người nói họ đã cắt mí mắt thành công ở đó. May mắn là sau đó, tôi lại gia nhập đội ngũ cắt mí mắt thành công và lại đi chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. (Hà Hoài Thu, 27 tuổi, Vũng Tàu)

Kinh nghiệm cắt mí mắt trên của Nguyễn Văn Định 

Mình đưa vợ đi cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc năm ngoái. Ban đầu thì mình không đồng ý với quyết định của vợ nhưng bị vợ năn nỉ nên đánh liều tùy vợ. Cứ ngỡ phẫu thuật phải làm lâu lắm rồi còn cả hậu phẫu cũng mất nhiều ngày. Ai ngờ, sáng dẫn vợ đi, tầm đầu buổi chiều là dẫn vợ về, thực hiện trong phòng mổ chỉ khoảng chưa đến một tiếng gì đó.

Vợ mình phẫu thuật xong khỏe lắm, cười nói như thường. Bây giờ đã hơn một năm, nếp mí mới vẫn bền đẹp và mắt nhìn tự nhiên như không hề dao kéo vậy.

Có những kinh nghiệm cắt mí mắt trên đó nên mình cho tiền em gái mình đi cắt mí mắt. Con bé có mắt một mí nhưng không duyên chút nào, nhìn có cảm giác như khinh khinh người khác, mặc dù tính nó khá hiền. Lần này tôi nhờ vợ dẫn con bé đến chỗ vợ tôi làm năm trước là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở ngay trong thành phố.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt trên của nhân vật trên diễn đàn (3)

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo hình mắt hai mí cân đối và linh hoạt hơn

Con bé mới cắt chỉ tuần trước và giờ đã bay nhảy tự nhiên ở ngoài Bắc, nó điện về bảo: “Mắt đẹp lắm anh ạ, mấy đứa bạn của em không ngờ luôn”. Mình cảm thấy vui vô cùng, vậy nên cảm thấy đi thẩm mỹ và làm cho bản thân đẹp lên cũng không hề tiêu cực như một số người vẫn kỳ thị. Có cảm nhận đúng mới biết ý nghĩa của nó. (Nguyễn Văn Định, 32 tuổi, tp.Hồ Chí Minh)

Những điều rút ra từ kinh nghiệm cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là thủ thuật an toàn, tinh tế từ công nghệ Hàn Quốc và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Ngoài sự khoa học trong quy trình, máy móc thiết bị hiện đại và kỹ thuật cao cấp, công nghệ cắt mí mắt trên còn được các chuyên gia hàng đầu kiểm chứng và ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp mắc khuyết điểm về mắt.

Những chia sẻ ở trên đem đến những thông tin, những kinh nghiệm cắt mí mắt trên của những người từng trải qua và những người chứng kiến người thân hạnh phúc vì có được vẻ đẹp mong muốn.

Hy vọng nhiều bạn có khiếm khuyết về đôi mắt và cảm thấy muốn thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực hơn có thể lựa chọn cho mình một phương thức thẩm mỹ phù hợp và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899