Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng

Mắt bị sụp mí là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa. Tình trạng này không những tác động xấu đến diện mạo mà còn làm suy giảm thị lực. Vậy làm thế nào để khắc phục sụp mí? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng.

Mắt mí sụp là gì?

Mắt mí sụp là hiện tượng mí mắt trên bị sa trễ xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Hiện tượng này thường xảy ra ở độ tuổi trung niên. Lúc này những lớp da chùng, mỡ thừa xuất hiện dày đặc và đè nặng lên mí mắt trên. Tình trạng này kéo dài sẽ làm nhược cơ nâng mi, từ đó gây nên hiện tượng sụp mí. Sụp mí gồm có hai cấp độ là nặng và nhẹ. Nếu bạn đã bị sụp mí ở cấp độ nặng thì nên đến cơ sở thẩm mỹ để điều trị. Vậy đâu là cách khắc phục mắt mí sụp nặng?

Chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng 1

Mắt mí sụp là khuyết điểm lớn trên gương mặt

Khắc phục mắt mí sụp nặng bằng cách nào?

Để khắc phục mắt mí sụp nặng, bạn cần thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa ở vùng mí mắt trên. Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại nên có thao tác thực hiện đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên rồi cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa tích tụ. Lúc này, mí mắt trên của bạn sẽ được nâng lên và tầm nhìn cũng được mở rộng. Sau khi cắt mắt Hàn Quốc, tình trạng mắt mí sụp của bạn sẽ được loại bỏ.

Chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng 2

Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Khắc phục mắt mí sụp nặng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca khắc phục mắt mí sụp được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình này gồm các bước như sau:

Chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng 3

Các bước thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra tình trạng sụp mí của bạn, từ đó xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Bạn cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí thực hiện

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để đo và xác định vị trí thực hiện cắt mí mắt. Đây là thao tác quan trọng giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt để bạn không bị nhiễm trùng trong lúc phẫu thuật. Bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên rồi cắt bỏ đi phần mỡ và da thừa tồn đọng. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ lại thật khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng 4

Kết quả sau khi cắt mí khắc phục sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Bạn sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi ca cắt mí mắt kết thúc. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp mắt bạn nhanh phục hồi. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là chìa khóa vàng giúp khắc phục mắt mí sụp nặng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để sớm có được đôi mắt khỏe đẹp và trẻ trung.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899