Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có dễ bị bung ra không?

Rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đều thắc mắc không biết chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có dễ bị bung ra hay không. Khách hàng có thể tìm thấy câu trả lời qua bài viết sau và yên tâm thực hiện phẫu thuật chữa trị kịp thời đôi mắt và lấy lại nét trẻ trung cho mình.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là gì?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp cắt bỏ những túi mỡ thừa gây ra diện mạo xấu xí xung quanh vùng mắt. Đây là phương pháp chữa sụp mí mắt do mí mắt trên nhiều mỡ thừa và giảm sự chen lấn của các mô mỡ ở bọng mắt dưới đối với tầm nhìn của mắt. Ngoài ra, sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có thể khôi phục hoặc tạo mắt hai mí đẹp hơn, đôi mắt to tròn cân đối và rạng rỡ tuổi thanh xuân.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có dễ bị bung ra không? (1)

Đôi mắt bị mỡ mí mắt làm sụp mí cần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt kịp thời

Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, sợi chỉ được giấu dưới da nên sẽ không gây mất thẩm mỹ hay khó chịu đối với khách hàng. Chỉ thẩm mỹ có hai loại trong phẫu thuật mắt. Loại thứ nhất là chỉ không tiêu, khách hàng cần tới cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày. Loại thứ hai là chỉ tự tiêu, sẽ tiêu biến trong khoảng 7-10 ngày.

Chỉ thẩm mỹ có dễ bị bung ra không?

Cùng với công nghệ mới, việc khâu chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được thực hiện với bàn tay của bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm nên khách hàng có thể yên tâm chỉ thẩm mỹ sẽ được khâu cẩn thận, tỉ mỉ và được giấu kín. Việc chỉ thẩm mỹ bị bung là là trường hợp rất hiếm khi xảy ra với một quy trình chuẩn và các bước tiến hành khoa học, tinh tế.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có dễ bị bung ra không? (2)

Quy trình thực hiện an toàn đảm bảo chỉ không bị bung ra

Đối với chỉ tự tiêu, ngoài việc không cần lo lắng về nguy cơ khi cắt chỉ khâu ra thì một số loại chỉ này còn có tác dụng sản sinh Collagen, cân bằng và kích thích da được căng đều sau quá trình tồn tại trong da mí mắt.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt để phục hồi nhanh

Can thiệp trong phẫu thuật đối với cơ thể dù lớn hay nhỏ đều có nguy cơ gây sẹo. Vậy nên chăm sóc sau khi khâu chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt cũng cần có chế độ hợp lý để giảm nguy cơ nhiễm trùng vết rạch, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế những biến chứng không đáng có.

Chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có dễ bị bung ra không? (3)

Chăm sóc sau thẩm mỹ góp phần đảm bảo không có biến chứng và đôi mắt ổn định, tự nhiên

Khách hàng nên giữ cho vết mổ luôn khô sạch: dùng nước muối sinh lý, dung dịch sát trùng. Tránh các loại kháng sinh không được chỉ định hoặc đắp trầu, xác tỏi giã lên vết mổ vì sẽ làm vết thương sưng bất thường.

Khi tắm đừng dội nước trực tiếp vào vết thương, hạn chế việc vết thương chạm nước đến thấp nhất. Về dinh dưỡng, các kinh nghiệm dân gian cho khách hàng những kinh nghiệm tốt như kiêng đồ tanh, trứng, rau muống, đồ nếp và hạn chế ăn cay nóng, uống bia rượu. Nên bổ sung hoa quả tươi và đồ ăn chứa nhiều protein và chất kẽm, trừ thịt bò và hải sản.

Những lựa chọn của khách hàng về một địa chỉ thẩm mỹ sẽ là điều cần thiết quyết định đến thành công ca phẫu thuật và không phải lo lắng về chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Với phẫu thuật này, sau khi cắt chỉ đối với chỉ không tiêu hoặc khâu chỉ tự tiêu, kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng chủ động chăm sóc, điều dưỡng cơ thể. Mọi cố gắng của khách hàng chính là góp phần làm cho đôi mắt được hoàn thiện vẻ đẹp và ổn định hơn trong tương lai.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899