Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không thưa bác sĩ? Gần đây em thấy nhiều bạn nữ sử dụng loại chỉ này để tạo mí giả. Em băn khoăn không biết chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không. Mong bác sĩ giải đáp. (Vân Anh, 21 tuổi)

Trả lời:

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Cách sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt

Chỉ tạo nếp mí mắt được biết đến như một tuyệt chiêu giúp đôi mắt bạn vừa có hai mí rõ nét, vừa trông to tròn hơn. Loại chỉ này rất mỏng, nhỏ nên được giấu kín trong nếp mí, giúp tạo mí tự nhiên mà không bị lộ. Cách sử dụng cũng rất đơn giản:

– Dùng tay kéo nhẹ 2 đầu sợi chỉ sẽ thấy ở giữa có sợi chỉ mỏng.

– Nắm chặt 2 đầu của sợi chỉ mỏng bên trong, kéo ngang trên mí mắt, dán chặt lên vị trí mí mắt thích hợp, giữ một lúc để cố định sợi chỉ.

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không? 1

Cách sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt

– Dùng kéo khéo léo cắt bỏ phần chỉ thừa ở khóe mắt và đuôi mắt.

– Dùng cây kích mí (có kèm trong sản phẩm) để cố định chắc chắn đường mí mới.

Lưu ý khi sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt

– Không kéo chỉ quá căng gây đứt chỉ.

– Chọn loại chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh gây hại cho mắt.

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Sử dụng đơn giản, cho hiệu quả tức thì và giá thành thấp là những ưu điểm của chỉ tạo nếp mí mắt. Nhưng chúng có thật sự hiệu quả không? Thực tế, luôn có những bất an khi sử dụng loại chỉ này.

Lộ rõ mí giả

Nhiều trường hợp dùng chỉ tạo nếp mí mắt không chất lượng sẽ thấy lộ rõ mí giả và tẩy trang rất lâu. Hơn nữa, quá trình tẩy trang phải cọ xát liên tục vào phần da mí làm mắt sưng tấy, tăng nguy cơ viêm mí mắt.

Dị ứng, khó chịu vùng mí mắt

Nhiều người bị dị ứng với chỉ tạo nếp mí mắt nên bị ngứa vùng mí mắt. Khi bị ngứa ngáy, một số người dùng tay để dụi mắt khiến mắt bị đau rát và nhiễm trùng.

Một số trường hợp phản ánh sau khi sử dụng loại chỉ này thường khó chịu, cảm giác vùng da ở mí mắt bị căng ra hoặc nhăn nheo.

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không? 2

Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không?

Nhức mỏi mắt

Dùng chỉ tạo nếp mí mắt cũng tác động một lực trực tiếp lên mí mắt, do đó có thể gây nhức mỏi mắt. Nhiều người khi sử dụng có dấu hiệu mắt bị sưng và ngứa vùng mắt. Nếu sử dụng trong thời gian dài, mắt có thể bị mờ, ảnh hưởng đến thị lực và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng cao.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Vân Anh: “Chỉ tạo nếp mí mắt có thật sự hiệu quả không?”. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng loại chỉ này cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ gây hại cho mắt. Do đó, bạn nên tham khảo các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899