Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, theo thời gian cơ thể đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hoá, đặc biệt là đôi mắt đã có những bọng mỡ, da nhăn nhiều khiến gương mặt rất già nua mệt mỏi. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ có thể khắc phục khiếm khuyết này của tôi. Tôi muốn hỏi chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ là bao nhiêu? (Tâm Tâm, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Tâm Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc chi phí xóa bọng mắt bao nhiêu tiền vè chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản được tiến hành với các bước nhẹ nhàng, không gây xâm lấn đối với những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của đôi mắt.

Chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ là bao nhiêu? (1)

Xoá bọng mắt đẹp tự nhiên an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần tiến hành rạch một đường siêu nhỏ lên bọng mắt dưới, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ, tạo hình cho đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Do vậy cắt bọng mắt rất an toàn và hiệu quả. Bên cạnh chất lượng vượt trội thì yếu tố chi phí xoá bọng mắt giá cả phù hợp cũng khiến phương pháp này ngày càng thu hút.

Chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ là bao nhiêu?

Bài viết sẽ đưa ra chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Chi xoá bọng mắt
Loại dịch vụGiá
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mắt dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí thẩm mỹ khác nhau. Chi phí xoá bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là rất phù hợp so với chất lượng dịch vụ mang lại vì những lý do sau:

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, tiên tiến đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác nên khi tiến hành thẩm mỹ sẽ mang lại đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên và duy trì ổn định, lâu dài cho khách hàng.

Chi phí xoá bọng mắt thẩm mỹ là bao nhiêu? (2)

Chi phí xóa bọng mắt sẽ rất phù hợp khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng sở hữu đôi mắt như ý muốn. Bên cạnh đó khi tiến hành thẩm mỹ cũng sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế

Đây là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, sẽ rất phù hợp để nghỉ ngơi sau quá trình thẩm mỹ.

Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với kết quả mà mình có được. Bạn cũng có thể đến đây để trải nghiệm những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến với chi phí phẫu thuật hợp lý nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899